Hé lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên của trường Đại học FPT TP. Quy Nhơn

Vừa rồi, những hình ảnh mới nhất về phân hiệu trường Đại học FPT TP. Quy Nhơn đã được phóng viên ghi lại cho thấy các khu vực của trường đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động từ năm 2021.

Dòng chữ FPT University màu cam đặc trưng của trường ĐH FPT đã xuất hiện khi nhìn từ bên ngoài.

Công trình Trường Đại học FPT TP. Quy Nhơn tại Bình Định được xây dựng trên khu đất rộng 5,7 ha trong quy hoạch dự án Khu đô thị mới An Phú Thịnh (thuộc phường Đống Đa và phường Nhơn Bình), Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với tổng vốn đầu tư gần 694 tỷ đồng.
Ý tưởng ĐH FPT TP. Quy Nhơn được thiết kế dựa trên ngôn ngữ bo mạch, một hình ảnh đậm chất công nghệ, đồng thời thể hiện tính kết nối chặt chẽ và tính tối ưu khồng gian. Tương tự, sự phân bố sắp xếp các khối công trình cũng dựa trên sự tối ưu công năng như các linh kiện trên bo mạch.

Các khu vực sảnh, phòng chờ, thang máy, các tầng lầu đều gần như hoàn tất với thiết kế hiện đại, mang nhiều hoạ tiết đặc trưng của ĐH FPT.
Dự kiến,Trường Đại học FPT TP. Quy Nhơn tại Bình Định sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2021. Trường đào tạo các cấp đại học, sau đại học, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục và nghiên cứu khoa học tập, đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của khoảng 5,200 sinh viên.
Năm 2021, ĐH FPT TP. Quy Nhơn dự kiến bắt đầu tuyển sinh khoá đầu tiên với 2 ngành là Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh. Hiện tại, Trường đang gấp rút tiến độ hoàn thiện để kịp tuyển sinh mùa đầu tiên năm học 2021.
Ảnh phối cảnh trường ĐH FPT TP. Quy Nhơn. Source: Chúng ta
Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh mới nhất của Đại học FPT TP. Quy Nhơn và đón chờ những thông tin mới nhất về trường nhé!
Tổng hợp