Cuộc thi “Rung chuông vàng Đại học FPT 2021” tuyển quân

Từng là một trong những cuộc thi quen mặt với các Cóc nhà ta, Rung Chuông Vàng đang rục rịch comeback sau hơn 3 năm “nghỉ ngơi”, hứa hẹn mang lại sân chơi trí tuệ hấp dẫn để sinh viên trường Đại học FPT thể hiện bản thân, giao lưu, trau dồi kiến thức và cũng chính là nơi để các bạn làm BTC có cơ hội cọ sát, thỏa mãn đam mê làm sự kiện.

Cuộc thi “Rung Chuông Vàng” dự kiến diễn ra vào tháng 3/2021. Ghi danh vào đội ngũ Ban tổ chức bao gồm các team Nội dung, Takecare, Hậu cần, Đối ngoại, Thiết kế và Truyền thông – Media để cùng cháy hết mình trong cuộc thi lớn nhất Hola đầu năm nay nhé các Cóc.

Mọi thắc mắc các bạn có thể inbox trực tiếp qua fanpage của ICPDP hoặc các kênh thông tin sau để biết thêm chi tiết: 0825.291.295 (Ms. Hien) – 0348.914.258 (Ms. Ha).

Hạn đăng ký: 23h59 thứ Sáu 25/12/2020. Sinh viên đăng ký ứng tuyển làm BTC điền thông tin tại đây.