Hoạt động hè ý nghĩa dành cho sinh viên Đại học FPT

Có nhiều cách để kỳ nghỉ hè của bạn không trôi qua một cách lãng phí, nhàm chán nếu biết cách lựa chọn hoạt động cho bản thân và bố trí thời gian.

Cộng đồng sinh viên tình nguyện tổ chức chuỗi sự kiện thiện nguyện trong chương trình “Mùa hè yêu thương 2015”.

Quyên góp tập trắng, sách giáo khoa cũ, bán hàng handmade gây quỹ

Những món quà các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp sẽ đem đến nhiều niềm vui hơn những em nhỏ ở “vùng khó” có sách để đọc, có sách để học và biết cách tự tìm thấy cho mình một con đường sáng.

– Thời gian: 15/6/2015 – 19/7/2015

Cộng đồng sinh vên tình nguyện trong Mùa hè yêu thương 2014.

Vui hè tại Suối Cao

– Địa điểm: Xã Suối Cao – Huyện Xuân Lộc – Tỉnh Đồng Nai.

Tham gia chương trình, sinh viên tình nguyện sẽ tổ chức một số hoạt động vui chơi cho các em nhỏ như gian hàng trò chơi, đêm lửa trại thiếu nhi, thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh vượt khó học giỏi.

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình theo email: [email protected]

Mùa hè yêu thương 2015 là dịp để các bạn trẻ rèn luyện, cống hiến, trưởng thành, đồng thời vun đắp ý thức trách nhiệm với bản thân, với xã hội hơn nữa.

Vũ Tĩnh