Hoạt động ý nghĩa của sinh viên Đại học FPT trong “7 ngày trải nghiệm”

Trong hành trình “7 ngày trải nghiệm” cuối năm vừa qua, Đại học FPT đã đến điểm trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học thị trấn Măng Đen thực hiện chương trình “Ngày Hội Cộng Đồng”.
Sinh vien DHFPT 7 ngay trai nghiem 3
Hoạt động ý nghĩa của sinh viên Đại học FPT trong “7 ngày trải nghiệm”
“Ngày Hội Cộng Đồng” trở nên vô cùng ý nghĩa khi đó chính là những sự đóng góp tình cảm, tinh thần vào những hoạt động gây quỹ của các bạn sinh viên Đại học FPT.

Sinh vien DHFPT 7 ngay trai nghiem 2

Chương trình trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 35 xuất bảo hiểm y tế kèm các phần quà nhỏ. Bên cạnh đó, phần quỹ do các bạn sinh viên xây dựng tích góp được sử dụng để tổ chức các gian hàng trò chơi, trao quà cho toàn bộ học sinh trường PTDTBT tiểu học thị trấn Măng Đen.

Sinh vien DHFPT 7 ngay trai nghiem 4

“Ngày Hội Cộng Đồng” đốt cháy lên ngọn lửa yêu thương giữa tiết trời rét lạnh vùng cao nguyên xa xôi. Trao trái tim ấm áp chạm đến trái tim bằng những tấm lòng nhân ái của sinh viên Đại học FPT và đón nhận lại tấm lòng hiếu khách nồng nhiệt chào đón của người dân địa phương nơi đây.
Sinh vien DHFPT 7 ngay trai nghiem 1

Theo FPT Around