Học bổng FPTU Scholarship 1000 mở thêm cơ hội cho thí sinh có tài năng Văn hoá – Thể thao

Đối với lĩnh vực Văn hoá – Thể thao, học sinh THPT có cơ hội giành học bổng vào Trường Đại học FPT bằng cách nộp clip quay lại tài năng của mình kèm với hồ sơ chương trình FPTU Scholarship 2023. Quan trọng là phải gửi clip và đơn đăng ký trước ngày 30/4/2023.

hoc bong FPTU scholarship 1000 cho thi sinh tai nang 0
Học bổng FPTU Scholarship 1000 mở thêm cơ hội cho thí sinh có tài năng Văn hoá – Thể thao

Năm 2023, các bạn học sinh THPT toàn quốc có thành tích cao trong các lĩnh vực gồm Học tập, Văn hoá – Thể thao, Hoạt động cộng đồng hoặc các Lĩnh vực khác có thể nộp hồ sơ đăng ký xét cấp học bổng FPTU Scholarship 1000 vào Trường Đại học FPT. Thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ học bổng gồm các thành tích kèm đơn đăng ký trả lời 3 câu hỏi: “Bạn là ai?”, “Bạn có thành tích gì?”, “Vì sao bạn chọn Trường Đại học FPT?” về hòm thư điện tử: [email protected].

Đặc biệt trong lĩnh vực Văn hoá – Thể thao, thí sinh có cơ hội giành học bổng này bằng cách gửi các chứng nhận tài năng của mình trong các lĩnh vực: Thể thao (một bản sao chứng nhận thành tích (nếu có), một clip quay cảnh thực hiện tiết mục thể thao); Văn thơ và tác phẩm âm nhạc, hội họa (một bản sao tác phẩm, một clip giới thiệu tác phẩm do thí sinh hoặc người khác trình bày). Đối với lĩnh vực văn nghệ (đàn, hát, nhảy, múa, kịch, dẫn chương trình, diễn xuất…), người mẫu, thí sinh cần gửi một bản sao chứng nhận thành tích (nếu có) và một clip thể hiện tài năng của thí sinh. Clip dự thi được yêu cầu thể hiện dưới hình thức cá nhân, có nội dung lành mạnh, phù hợp với văn hóa Việt Nam, không vi phạm tác quyền, có chất lượng rõ nét và có độ dài không quá 5 phút.

hoc bong FPTU scholarship 1000 cho thi sinh tai nang 1
Gen Z có thêm cơ hội giành học bổng vào thẳng Trường Đại học FPT bằng chính năng khiếu của mình

Trường Đại học FPT trông đợi lĩnh vực Văn hoá – Thể thao của chương trình Một ngàn học bổng ĐH FPT 2023 – FPTU Scholarship 1000 sẽ giúp tìm kiếm, quy tụ, tập hợp và hỗ trợ phát triển tài năng trẻ bậc THPT trong các lĩnh vực văn hoá – nghệ thuật – thể thao. Từ các sân chơi tài năng và các chương trình học bổng tài năng của Trường trong nhiều năm liền, không ít các học sinh THPT trên toàn quốc đã có được cơ hội giành học bổng vào thẳng Đại học FPT bằng chính năng khiếu của mình.

Chương trình Một ngàn học bổng FPTU 2023 – FPTU Scholarship 1000 sẽ trao 1000 học bổng toàn phần hệ đại học chính quy năm 2023 của Trường Đại học FPT, quy đổi tương đương bằng 1.500 suất học bổng gồm học bổng toàn phần và bán phần 70% – 50% cho các học sinh THPT toàn quốc.

Đối tượng được nhận học bổng FPTU Scholarship 1000 là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2023, có mong muốn theo học Trường Đại học FPT và đạt đồng thời 3 tiêu chí: Đủ điều kiện nhập học vào Đại học FPT, Nộp đơn và được Hội đồng Học bổng Trường Đại học FPT xem xét chấp nhận; Hoàn tất các thủ tục đăng ký học bổng và đăng ký xét tuyển sau khi được chấp nhận cấp học bổng.

hoc bong FPTU scholarship 1000 cho thi sinh tai nang
Thí sinh cần nhanh chóng nộp hồ sơ học bổng FPTU Scholarship 1000 về cho Trường Đại học FPT trước 30/4/2023

Để đủ điều kiện xét tuyển vào Trường ĐH FPT năm 2023, thí sinh cần thuộc đối tượng xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh Hệ đại học chính quy năm 2023 của Trường, hoặc đạt Top40 THPT toàn quốc (chứng nhận thực hiện trên trang SchoolRank: http://SchoolRank.fpt.edu.vn) hoặc đạt Top50 THPT toàn quốc đối với thí sinh là thế hệ đầu tiên trong gia đình học đại học.

Năm 2023, Trường Đại học FPT tuyển sinh các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc. Sinh viên có thể theo học tại một trong các cơ sở của Trường tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh hoặc Quy Nhơn.

Học sinh THPT toàn quốc có thể truy cập vào trang web xếp hạng học sinh THPT toàn quốc SchoolRank và tra cứu miễn phí xếp hạng của mình để nộp hồ sơ đăng ký vào Trường nếu đạt Top40 SchoolRank hoặc Top50 SchoolRank nếu là thế hệ đầu tiên trong gia đình học đại học.

Xem thêm: Thể lệ chương trình “FPTU Scholarship 1000”