Học sinh, sinh viên FPT nói về màn đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam

Ngày 18/11, khoảng 7.000 học sinh, sinh viên ba miền đến từ Tổ chức giáo dục FPT sẽ cùng nhau xác lập kỷ lục Việt Nam cho màn đồng diễn võ thuật có số lượng môn sinh “khủng” nhất từ trước đến nay.

Sự kiện sẽ được livestream trên fanpage FPT Education vào chiều 18/11.

7.000 học sinh, sinh viên rõ ràng là một con số rất đáng tự hào đối với FPT Edu.

Coi livestream rồi sau đó sẽ lập tức đăng ký trở thành thành viên của Võ đường Vovinam lớn nhất Việt nam – FPT Edu phải không bạn?

Không chỉ mình bạn đâu chàng trai, ngay các em nhỏ học sinh tiểu học và THCS FPT cũng tập luyện đều đặn mỗi tuần 3 buổi để chuẩn bị cho màn đồng diễn suốt hơn một tháng nay.

Đây là lần đầu tiên hàng nghìn nhân tố của FPT Edu cùng diện sắc xanh võ phục. Với chủ đề “Hào khí Việt Nam – Mở lối tiên phong”, màn đồng diễn là một hoạt động ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn FPT.

Không chỉ tập luyện võ thuật, học sinh, sinh viên FPT còn cùng nhau vượt qua mọi khoảng cách địa lý giữa các vùng miền để hướng đến kỷ lục.

Còn rất nhiều “lần đầu tiên” khác sẽ diễn ra vào ngày 18/11 tới.

Đồng diễn Vovinam là sự kiện đầu tiên tất cả môn sinh Vovinam ở các cơ sở đào tạo trên cả nước biểu diễn cùng một khung giờ, cùng một kịch bản và cùng livestream trên Facebook FPT Edu. Chương trình đồng diễn mang đậm nét tinh hoa và tinh thần dân tộc của môn phái Vovinam Việt Võ Đạo.

Môn võ với sự kết hợp và kế thừa những tinh hoa của các môn phái khác trên khắp thế giới này chính là môn học bắt buộc với tất cả sinh viên ĐH FPT. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đưa môn Vovinam vào chương trình giáo dục thể chất nhằm rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần thoải mái và hướng thiện.

Trước đó, kỷ lục màn đồng diễn võ Vovinam có số lượng người tham gia đông nhất được ghi nhận vào ngày 22/12/2012 tại TP HCM với quy mô 1.350 môn sinh. Trong đó có sự góp mặt của 400 môn sinh đến từ Đại học FPT.

Theo Chungta