Học sinh trường TOP đầu Bắc Kạn chia sẻ lý do chọn Đại học FPT

Sau biết điểm thi THPT là khoảng thời gian chờ đợi điểm chuẩn, đổi nguyện vọng siêu thót tim vì phổ điểm năm nay đầy biến động. Ngay khi biết điểm thi THPT, nhiều bạn nhanh chóng nắm bắt lợi thế nhập học sớm tại Đại học FPT – ngôi trường đạt chuẩn 5 sao quốc tế về chất lượng đào tạo và việc làm.

Đâu là lý do khiến các bạn học sinh trường TOP đầu Bắc Kạn bị thuyết phục ngay lập tức? Cùng lắng nghe các bạn ấy nói về lựa chọn theo học tại Đại học FPT nhé:

Trịnh Minh Quân – cựu học sinh chuyên Hoá – trường THPT Chuyên Bắc Kạn

Trong 3 năm cấp 3, Trịnh Minh Quân đều là học sinh giỏi và là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi của trường; 5/6 kì Quân nhận học bổng của Chuyên Bắc Kạn. Điểm học bạ và điểm thi THPT của Quân đều thuộc TOP20. Trong kỳ thi học bổng vừa rồi của Đại học FPT, Quân giành được học bổng 30%. Không chỉ có thành tích học tập nổi bật, Quân còn là 1 thành viên năng động trong câu lạc bộ Âm nhạc trường cấp 3 với vai trò là Photographer và Editor.

“Quyết định lựa chọn Đại học FPT ngay từ đầu năm lớp 12, em quyết tâm ôn thi và giành được học bổng 30%. Em đã có cảm mến với trường từ lâu vì chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp của các thầy cô, mọi ý kiến của sinh viên được tiếp nhận cách trực quan và thẳng thắn giúp cho sự phát triển về tư duy và khả năng sáng tạo. Em muốn bản thân em được đào tạo trong một môi trường tốt nhất để trau dồi kĩ năng của bản thân và em nghĩ trường Đại học FPT chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.” – Trịnh Minh Quân bật mí.

Doãn Tùng Lâm – cựu học sinh chuyên Toán – trường THPT Chuyên Bắc Kạn

Doãn Tùng Lâm được giải khuyến khích môn toán cấp tỉnh. Trong kỳ thi THPT vừa qua, điểm thi của Quân đạt 25,75 khối A1 xếp hạng TOP25; điểm học bạ xếp hạng TOP30.

“Em yêu thích ngành Công nghệ thông tin và ước mơ trở thành một lập trình viên nên em muốn đăng ký vào học một môi trường đào tạo tốt. Qua tìm hiểu, em thấy Đại học FPT là môi trường phù hợp với em – một trường có thế mạnh về CNTT, đã đào tạo ra nhiều sinh viên xuất sắc. Em được biết các sinh chị khoá trước năng động, trẻ trung và có việc làm trước tốt nghiệp nên em nghĩ đây sẽ là nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ của em.” – Doàn Tùng Lâm hào hứng cho biết.

Dương Thị Thu Thảo – cựu học sinh chuyên Hoá – trường THPT Chuyên Bắc Kạn

Dương Thị Thu Thảo đạt điểm học bạ thuộc TOP30 theo xếp hạng schoolrank.

Thảo bật mí lý do chọn Đại học FPT: “Đại học FPT là mong muốn của em từ những năm cấp 3. Và ngay sau khi đã hoàn thành chương trình THPT, em đã chọn bước chân vào ĐH FPT vì em nhận thấy trường có chất lượng đào tạo tốt, chương trình học phù hợp và có thể rèn luyện thêm nhiều kĩ năng ngoài những kiến thức và kĩ năng chuyện ngành.”

2k3 ĐỬNG BỎ LỠ!  TỰ TIN HỌC ĐÚNG NGUYỆN VỌNG NGÀNH HOT, LƯƠNG CAO TẠI ĐẠI HỌC FPT NĂM 2021:

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC FPT 2021

XÉT TUYỂN ĐIỂM THI THPT hoặc ĐIỂM HỌC BẠ ĐẠT TOP50

Em hãy kiểm tra mình có đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học FPT không bằng cách nhập điểm học bạ (lớp 11 + hk1 lớp 12) hoặc điểm thi THPT 2021:

KIỂM TRA ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY