Học Summit 2 ở Đại học Swinburne – Úc có gì hấp dẫn?

Việc học Summit 2 ở nước ngoài đã không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên Đại học FPT, đặc biệt là những tân binh K14. Và được học tại ngôi trường nổi tiếng như Đại học Swinburne – Úc chính là niềm mơ ước mà không phải sinh viên trường nào cũng có cơ hội.

Vậy thì hãy cùng vượt qua hơn 7000km để phỏng vấn chàng trai đang học Summit 2 tại Đại học Swinburne – Úc để tìm hiểu xem học Summit 2 ở Úc có gì khác so với các kỳ Summit 2 khác và những gì cần lưu ý khi đến học tại Úc nhé. Đó là Lê Bửu Thiên, sinh viên khóa 14 ngành kỹ thuật phần mềm Trường Đại học FPT.

Bửu Thiên bật mí: “2h sáng mùng 2 Tết, mình đã cất cánh bay đến Australia để bắt đầu cho Summit 2 kéo dài 5 tuần. Trước đây mình cũng đi khá nhiều nước như Singapore, Malaysia, Nhật… nên lần này mình muốn khám phá một quốc gia khác Châu Á để trải nghiệm văn hóa của họ.

Hiện tại, đoàn sinh viên Đại học FPT đang theo học Summit 2 tại Đại học Swinburne đã bắt đầu được gần bốn tuần. Khóa học kéo dài từ ngày 7/2 đến ngày 15/3/2019.

 

Trong thời gian tới, hai đợt sinh viên nữa sẽ bắt đầu khóa học Summit 2 của mình từ ngày 14/3 đến ngày 19/4/2019 và 2/5 đến 7/6/2019.

Cuối cùng, Lê Bửu Thiên nhắn nhủ: “Mình nghĩ nếu các bạn muốn du học ngắn hạn để khám phá những nơi mà mình chưa từng đặt chân đến hoặc là các chương trình hợp tác quốc tế khác thì đại học FPT sẽ là một trường Đại Học giúp các bạn thực hiện được tất cả. Đó cũng là lý do mà hồi trước mình chọn đại học FPT.”

Phòng IC Đại học FPT sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình học tập tại nước ngoài để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm ý nghĩa trong tương lai. Hãy cùng đón chờ những thông tin chi tiết về những khóa học tiếp theo tại nước ngoài nhé.

Tin: Annie N
Ảnh: Study Overseas