‘Học tập trực tuyến đóng vai trò thay đổi cuộc chơi’

Để khai thác lợi thế của giáo dục trong kỷ nguyên số, “học tập trực tuyến” là nội dung quan trọng của buổi hội thảo giáo dục thông minh do ĐH FPT tổ chức sáng ngày 8/7 tại cơ sở Hòa Lạc.

 

 

hoi-thao-620-9731-1436316541

Sự kiện do Ban Đào tạo Khối Giáo dục FPT và Dự án Cyber phối hợp tổ chức.

Tại hội thảo, người tham gia được bổ sung kiến thức, kỹ năng về học trực tuyến để ứng dụng vào việc học cá nhân. Thành viên Ban tổ chức Quách Ngọc Xuân, PM Dự án Cyber, cho biết: “Ngoài việc thu lượm được tổng quan về những tác động của kỷ nguyên số đối với lĩnh vực giáo dục trên thế giới hiện nay, người tham dự sẽ còn được đi sâu thảo luận về một số chủ đề liên quan đến Elearning (học tập trực tuyến); công nghệ Elearning; cách thức thiết kế tổ chức học ở trường đại học theo hình thức Elearning và cơ hội cùng thách thức của khối Giáo dục FPT trong việc triển khai Elearning”.

Bên cạnh nội dung, người tham dự cũng được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp để học hỏi từ diễn giả TS. Kevin Whitt ở cách thức truyền đạt thể hiện ở phương tiện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng liên cá nhân… Ông là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực giáo dục trên 30 năm tại các đơn vị như Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển châu Á, Ngân hàng Phát triển châu Phi và nhiều cơ quan viện trợ như Mỹ-Aid, JICA, Aus-Aid và ODA UK.

Hội thảo có trên 20 cán bộ, giảng viên các đơn vị thuộc khối Giáo dục FPT đăng ký tham gia.