Học tiếng Anh tại Đại học FPT có khó không?

Sinh viên Đại học FPT được rất nhiều các doanh nghiệp săn đón bởi sự năng động, chuyên nghiệp cùng với trình độ ngoại ngữ đặc biệt là tiếng anh cực đỉnh. Vậy các Cóc nhà F đã phải học tập như thế nào để có thể đáp ứng được tiêu chí của nhà trường, cũng như các nhà tuyển dụng? Hãy cùng theo chân mình để cùng tìm hiểu các phương pháp học tiếng Anh tại trường F nhé!

Nội dung bài viết

Tiếng Anh “đi trước”, chuyên ngành “theo sau”

“Học 3 năm cấp 3 mình không đả động gì đến tiếng anh?” hay “Làm sao đây mình chỉ biết mỗi hello và goodbye?” chắc hẳn đó là nỗi lo của rất nhiều bạn sinh viên khi quyết định theo học Đại học FPT. Nhưng đừng lo nhé vì các bạn có hẳn một năm học tiếng anh dự bị trước khi bắt đầu bước vào chuyên ngành. Các bạn sẽ được phân lớp theo khả năng tiếng anh của mình và trải qua quá trình học đầy thú vị ở LUK – mô hình nước Anh thu nhỏ, hay kì học Transitions.

Sinh viên có 1 năm dự bị để học tiếng Anh trước khi bước vào kì chuyên ngành

Hoàn thành chương trình dự bị này, sinh viên sẽ có trình độ tiếng Anh từ 6.0 IELTS hoặc 80 TOEFL iBT trở lên. Đây là mức tối thiểu để sinh viên ĐH FPT có thể theo học các môn chuyên ngành tại trường vốn có giáo trình biên soạn 100% bằng tiếng Anh.

Môi trường học sử dụng 100% tiếng Anh

Bước vào đây chúng ta thỏa sức trò chuyện, giao tiếp bằng tiếng anh với nhau. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao sẵn sàng giúp đỡ chúng ta trong quá trình cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Đội ngũ Giảng viên nước ngoài tại Đại Học FPT

Không những thế, chúng ta còn được tham gia vào các buổi tranh luận và thuyết trình giúp chúng ta trau dồi vốn ngoại ngữ mà còn giúp bản thân trở nên tự tin và có cơ hội khẳng định bản thân mình.

Một buổi tranh luận kịch tính của sinh viên Đại học FPT

Giáo trình nước ngoài 100% Tiếng Anh

Sau khi đã mài cho mình một lưỡi dao sắc bén, sinh viên đại học FPT sẽ sử dụng khả năng ngoại ngữ mình học được khi bước vào chuyên ngành bằng việc tiếp cận với giáo trình 100% bằng tiếng Anh. Như vậy, việc học của chúng ta sẽ theo kịp xu hướng toàn cầu, nắm bắt được kiên thức sâu rộng và trình độ tiếng anh sẽ được nâng cao hơn nữa, phá bỏ rào cản giữa sinh viên và doanh nghiệp sau này.

Sinh viên trường F sử dụng 100% giáo trình nước ngoài để học

Buổi ký kết giữa ĐH FPT với ĐH Irkutst National Research Techical của Nga

Sinh viên trường F ham học hỏi, năng động, luôn cầu tiến

Không chỉ có các yếu tố khách quan tác động mà ngay bản thân sinh viên trường F luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi trau dồi thêm khả năng Tiếng Anh của mình. Hơn ai hết sinh viên Đại học FPT luôn ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng Tiếng Anh trong cuộc sống cũng như không việc. Chính những điều này đã giúp các Cóc của chúng ta học tốt Tiếng Anh hơn cả.

Sinh viên ĐH FPT tự tin khẳng định bản thân tại kì học trao đổi ở nước ngoài

Học Tiếng Anh ở đại học FPT có khó không? Khó đối với người không biết và dễ đối với người biết. Chỉ khi thực sự trải nghiệm rồi thì bạn sẽ thấy rằng không gì là không thể. Đừng ngần ngại lựa chọn đại học FPT chỉ vì lo sợ kiến thức của mình là không đủ. Cả một chân trời kiến thức đang đón chờ bạn trước mắt tại trường F đó!

Minki