Những chàng trai 10x bản lĩnh của Đại học FPT sẵn sàng mang ý tưởng đi thi khởi nghiệp

Cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2020 đang ngày càng trở nên thú vị và gay cấn với sự xuất hiện của những đội thi tiềm năng. Đại học FPT cũng đã có những “chiến binh” đầu tiên tham gia. Cùng gặp gỡ các chàng trai 10x để xem ý tưởng mà họ đã gửi đến BTC là gì nhé!

10xGen Group – Những chàng trai 10x bản lĩnh

Đúng như cái tên của mình, 10xGen Group gồm ba chàng trai sinh năm 2000 của Đại học FPT Đà Nẵng: Trần Phú Phát, Nguyễn Công Lộc và Lữ Đình Thanh. 10xGen Group dường như ngầm khẳng định mình là một đối thủ đáng gờm khi mang đến FPT Edu Biz Talent ý tưởng đặc biệt về tư vấn và thiết kế hệ thống quản trị doanh nghiệp.

“Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều thiệt hại nhưng cũng khiến cho doanh nghiệp bộc lộ nhiều bất cập trong quy trình hoạt động. Nắm bắt xu thế của các doanh nghiệp hiện nay là “Giảm chi phí hoạt động, tăng lợi nhuận” và xu thế “chuyển đổi số” của toàn cầu, 10xGen Group mang đến các sản phẩm nhằm tối ưu hóa 3 quy trình: CRM (Phần mềm quản lý khách hàng); HRM (Phần mềm quản trị nguồn nhân lực) và ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp)” – Trần Phú Phát, trưởng nhóm 10xGen Group chia sẻ.

Hiện nhóm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện ý tưởng và video dự thi nhưng với sự tự tin và bản lĩnh của mình, chắc chắn hành trình của 10xGen Group tại FPT Edu Biz Talent 2020 sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Ngoài 10xGen Group, cuộc thi cũng nhận được sự tham gia các đội chơi đầu tiên là Astronauts và Global Health Connection đến từ các ĐH Greenwwich và Cao Đẳng FPT Plolytechnic với nhiều ý tưởng “đáng gờm”.

Hãy chờ xem họ sẽ thể hiện như thế nào trong cuộc thi sắp tới nhé, và chúc cho các chàng trai Đại học FPT Đà Nẵng.

FPT Edu Biz Talent 2020 đang nhận ý tưởng dự thi của các đội chơi đến từ khắp các cơ sở của FPT Education. Thời hạn kết thúc nhận bài dự thi không còn xa nữa, các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chóng lập team để đăng ký tham dự FPT Edu Biz Talent 2020. Hạn cuối nhận đơn đăng ký là ngày 20/5. Vòng chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 20/6 tại trụ sở của Tổ chức Giáo dục FPT ở Khu CNC Hòa Lạc, Hà Nội.

Theo FPT Edu