Hội trại của những ngôi sao

Hơn 50 học sinh đến từ các trường THPT khu vực phía Bắc xuất sắc nhận học bổng của Trường ĐH FPT đã có một kì nghỉ hè hấp dẫn, sôi động, trẻ trung với Hội trại Stars Camping – Hội trại của những ngôi sao.
Tổ chức trong 2 ngày 1 đêm tại Sơn Tinh camp, nơi có không khí trong lành và những chướng ngại vật thích hợp cho việc cắm trại cùng thả mình vào thiên nhiên, gần 50 học sinh đến từ nhiều trường THPT khu vực phía Bắc sẵn sàng cho một cuộc đua kì thú. 
                                     
Tại đây, thông qua các trò chơi, các trại sinh được rèn luyện các kĩ năng mềm như kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng quản lý thời gian… bản lĩnh của người lãnh đạo và trên hết là được hòa mình vào không khí tưng bừng, phấn khởi của một mùa hè vượt cấp. 
                                   
Một trong những trải nghiệm đặc biệt nhất ở hội trại Stars Camping là các thành viên gắn kết với nhau thông qua những trò chơi đồng đội. Từ xa lạ, mỗi người một tỉnh, mỗi người một trường nhưng tại Stars Camping không khó để bắt gặp những cái nắm tay thật chặt hay những khoảnh khắc vai bá vai. 
                                       
“Ban đầu các em khá rụt rè, e ngại, nhưng khi các anh chị trong BTC, sinh viên trong trường động viên, cổ vũ, truyền nhiệt thì các em cực kì thích thú, tham gia nhiệt tình, không còn cảm giá xa lạ nữa. Ấn tượng nhất là buổi tối. Sau một ngày vất vả với những thử thách mà BTC đưa ra, lúc này các em đã quen với nhau, nên thoải mái chia sẻ, còn hồ hởi dạy nhau múa hát để tiết mục biểu diễn của đội thêm hấp dẫn. Sự bạo dạn, thích thú của các em chính là món quà để BTC có thêm động lực tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình tiếp theo” – anh Lê Quang Dũng, thành viên BTC cho biết. 
                                   
50 cá nhân là 50 cá tính, 50 cái tôi rất riêng nhưng đến khi làm việc nhóm, các trại sinh đều trở nên hòa đồng và cùng giúp sức nhau bởi họ hiểu chỉ có đoàn kết mới tạo nên sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 
                                  
Dễ dàng bắt gặp những bước chạy hết tốc lực ở trên những đồng cỏ xanh, những giọt mồ hôi trên trán và cả những nụ cười luôn nở trên môi. Nếu từng trại sinh là những đốm lửa thanh xuân nhiệt huyết đẹp đẽ thì Stars Camping bừng cháy ngọn lửa của tuổi trẻ với những khát khao xanh. 
                                   
48 giờ cùng Hội trại Stars Camping thực sự đã trở thành nơi lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất mùa hè này của các em học sinh, để khi ra về còn bịn rịn, lưu luyến. 

Theo Giáo dục thời đại