Home coming – Cơ hội “báo thù” ngọt ngào của sinh viên khoá 1 Đại học FPT

“Thế hệ khởi nguyên – Cóc báo thù”, đó là tên gọi của chương trình được mong đợi nhất của gần 300 sinh viên đầu tiên của trường Đại học FPT. Chương trình đánh dấu 13 năm kể từ Lễ khai giảng của trường F. Sự kiện đang được nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên khoá 1 chia sẻ, quan tâm.

Lấy ý tưởng về trại lính quân đội – thời gian rèn luyện tập trung tại Xuân Hoà, “Home Coming” sẽ tái hiện lại không gian với mũ tai bèo, màu xanh áo lính… Bởi trong ký ức của tất cả sinh viên Đại học FPT, đây là một trong những thời gian đáng nhớ nhất.

Chia sẻ sự xúc động khi nhận được thư mời tham dự chương trình từ Hội cựu sinh viên khoá 1, Thượng tá Lê Xuân Luyện – Trưởng khoa Kĩ chiến thuật của Trung tâm giáo dục quốc phòng Hà Nội 2 cho biết: “Tôi may mắn được đồng hành cùng những sinh viên khoá đầu tiên của Nhà trường, rồi còn có các thầy cô như anh Dũng DT, chị Hồng Nga, thầy Nguyễn Xuân Phong… Tôi mong được gặp lại tất cả mọi người, nhất định tôi sẽ tham gia chương trình”.

Thầy Lê Xuân Luyện và chị Phạm Tuyết Hạnh Hà là hai khách mời đặc biệt của chương trình

Chung cảm xúc với thầy Lê Xuân Luyện, các cán bộ, giảng viên đã gắn bó với sinh viên khoá 1 cũng mong được gặp lại những gương mặt xưa, thế hệ sinh viên đã gắn bó với công việc của họ trong những năm tháng đầu tiên tại trường Đại học FPT.

Home coming có lẽ là một sự “báo thù” ngọt ngào của thế hệ sinh viên đầu tiên của trường F. Đó là cơ hội để họ sau gần 10 năm ra trường giờ đây có thể sống lại với cảm xúc thời SV tươi đẹp; là cơ hội gặp lại bạn bè, thầy cô ôn cố tri ân; là cơ hội cho những cái bắt tay của sự trưởng thành, thành đạt; là những câu chuyện không ngớt về quá khứ, những hẹn hò tương lai.

Là một trong những thành viên của Ban Tổ chức, cựu sinh viên Vũ Phương Dung (lớp SE0102) đang tích cực trong mọi công tác chuẩn bị để có một home coming đáng nhớ. Dung cho biết, cô rất háo hức cho sự kiện này, mong được gặp lại các thầy cô, anh chị cán bộ năm xưa và các bạn cùng khoá. “Chúng mình đều biết hết nhau vì khoá 1 có gần 300 bạn thôi, cùng nhau ăn ở tại Xuân Hoà rồi về Detech học tập, đi thực tập rồi làm đồ án…”

Cựu sinh viên Vũ Phương Dung háo hức niềm vui khi tham dự “Home Coming”

Ngày 11/1/2020 là ngày sẽ bắt đầu chương trình tại cơ sở Hoà Lạc. Ngay lúc này, không khí “Cóc báo thù” đã nóng lên trên các diễn đàn Facebook, group lớp. Tất cả cùng mong đợi ngày trở về ngọt ngào, đầy ắp tiếng cười và niềm vui của thế hệ sinh viên đầu tiên – Đại học FPT.

Thông tin sự kiện “Home Coming: Thế hệ khởi nguyên  Cóc báo thù”:

  • Thời gian: Ngày 11 – 12/01/2020
  • Trường Đại học FPT campus Hòa Lạc.
  • Đăng ký tham dự thông qua đại diện các lớp
  • Hạn đăng ký: 20/12/2020

Sofia Đỗ