Hơn 100 doanh nhân thành đạt thăm Đại học FPT

Chiều 19/12/2015, hơn 100 doanh nhân thành đạt của Việt Nam đã có chuyến thăm Đại học FPT Hòa Lạc, Hà Nội, tiến tới những hợp tác trong tương lai về hoạt động tuyển dụng, các chuyên đề, hội thảo.

Chuyến thăm có sự tham gia của ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT, ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiêp hội Bất động sản Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng cùng hơn 100 vị đại biểu đang giữ những vị trí chủ chốt trong hệ thống kinh tế đất nước.

Sinh viên FPT trình diễn võ thuật Vovinam, môn thể thao bắt buộc cho sinh viên khi theo học tại đây.

Sinh viên FPT trình diễn võ thuật Vovinam, môn thể thao bắt buộc cho sinh viên khi theo học tại đây.

Tại buổi làm việc, các doanh nhân có dịp tìm hiểu Đại học FPT thông qua phần giới thiệu về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và những hoạt động tiêu biểu khác. Đặc biệt thưởng thức hai “đặc sản” của sinh viên FPT là các pha biểu diễn Vovinam và nhạc cụ dân tộc. Hầu hết, các đại biểu đều bày tỏ sự thích thú khi những nét văn hóa dân tộc được gìn giữ và phát huy trong lòng một trường đại học công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

IMG_5431

Hơn 100 doanh nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường trước sảnh giảng đường Hòa Lạc, Hà Nội.

Nhiều doanh nhân chia sẻ rằng đã nhiều lần đến thăm FPT nhưng mỗi chuyến đi đều thấy có sự thay đổi tích cực và phát triển hơn. “Rất ấn tượng với cơ sở vật chất và không gian học tập tại Đại học FPT” – Đại tá Trần Minh Thiệu – Cục trưởng, Chủ tịch Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu Gtel cho biết.

Theo Chủ tich Trương Gia Bình, chuyến thăm của các doanh nhân là cơ hội quan trọng để giới thiệu về Đại học FPT, đồng thời là nền tảng để xúc tiến những hợp tác trong tương lai về hoạt động tuyển dụng, chuyên đề, hội thảo. Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng dựng bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất vui khi có cơ hội đến thăm Đại học FPT. Nếu có dịp trở lại, hy vọng có nhiều thời gian  hơn để tham quan các hạng mục công trình tiêu biểu của nhà trường”.