Hơn 800 thí sinh đăng ký dự kỳ thi tuyển sinh ngày 06/09 của Đại học FPT

Kỳ thi đợt 3 thu hút hơn 800 thí sinh đăng ký dự thi tại 3 địa điểm: Khu Giáo dục và Đào tạo, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội; 137 Nguyễn Thị Thập, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng; Tòa nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh ngày 06/09 vào Đại học FPT đã hoàn tất.

Sáng 04/09, SBD và địa điểm thi đã được công bố trên wesbsite, thí sinh có thể nhập họ tên và ngày sinh để Tra cứu Số báo danh.

Đại học FPT sẽ thông báo kết quả thi tuyển của các thí sinh, các mức điểm chuẩn trúng tuyển cùng các mức điểm phỏng vấn Học bổng, Tín dụng kỳ thi sơ tuyển đợt 3 năm 2015 vào ngày 07/09/2015.

Điểm đặc biệt là thí sinh đăng ký dự thi tại Hà Nội trong kỳ thi này sẽ được nhà trường tổ chức xe đưa đón cả phụ huynh và thí sinh tới địa điểm thi. Phụ huynh và thí sinh có mặt lúc 6h00 tại Toà nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm để được xe ô tô đưa tới địa điểm tổ chức thi là Cơ sở đào tạo của Trường Đại học FPT tại Khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc, Hà Nội.

Việc chuẩn bị cho kỳ thi như: chuẩn bị cơ sở vật chất, sắp xếp phòng thi, nhân lực coi thi, thành lập hội đồng thi… đã hoàn tất. Mọi thông báo về số báo danh, địa điểm thi, phòng thi đã được chuyển tới các thí sinh tham dự tại cụm thi của nhà trường. Bộ phận tư vấn đã gọi điện nhắc nhở thí sinh những vật dụng cần mang theo khi thi, giờ giấc và không quên gửi lời chúc tới các bạn có một kỳ thi thành công. Nhà trường cũng bố trí phòng đón tiếp phụ huynh tham gia đưa đón con đi thi, tại đây, những thắc mắc của phụ huynh về môi trường học, chương trình đào tạo,… sẽ được cán bộ Tuyển sinh giải đáp chi tiết.

Thời gian thi tuyển đợt 3 năm 2015 vào Đại học FPT sẽ diễn ra từ 7h đến 12h ngày 6/9/2015. Các thí sinh có tổng điểm 3 môn theo tổ hợp các môn xét tuyển của Trường ĐH FPT từ 21 điểm trở lên được miễn thi đầu vào.

Trước đó, vào các ngày 10/5 và 19/7/2015, Đại học FPT đã tổ chức kỳ thi tuyển đợt 1 và đợt 2 vào trường tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM với hơn 6000 thí sinh dự thi.

Năm 2015, trường Đại học FPT tuyển sinh 1600 chỉ tiêu cho 4 khối ngành: CNTT, Kinh tế, Ngôn ngữ,  Mỹ thuật và Kiến Trúc. Trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1 (NV1), trường đã tuyển 926 thí sinh. Danh sách thí sinh xét tuyển NV2 của trường đang được cập nhật hàng ngày.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỳ thi tuyển sinh đợt 3 sẽ diễn ra an toàn, nghiêm túc và thành công.