Hotboy 2k5 quyết tâm chinh phục học bổng ĐH FPT bằng bảng thành tích 1 trang A4

Sở hữu bảng thành tích và hoạt động dài gần 1 trang A4, chàng nam sinh 2k5 đến từ Bắc Giang đã nhanh chóng nộp hồ sơ tham gia chương trình học bổng “FPTU Scholarship 1000” với quyết tâm trở thành sinh viên ĐH FPT để theo đuổi đam mê công nghệ thông tin.

hot face 2k5 dang ky hoc bong dh fpt 1
Lĩnh sở hữu những bức ảnh chuẩn thời trang khá thần thái và thu hút ánh nhìn

Đó chính là Lê Văn Lĩnh, học sinh 12 Trường THPT Tứ Sơn, tỉnh Bắc Giang. Cùng điểm qua bảng thành tích, hoạt động gây choáng của bạn ấy nhé:

– Top30 SchoolRank.
– Giải Nhất Cuộc thi “Người kể Sách” năm 2022
– Giải Nhì Cuộc thi “Show me your book”
– Giải Ba Kỳ thi chọn HSG Văn hóa cấp Cơ sở (Huyện) môn Địa lý 12, năm 2022-2023
– Giải Khuyến Khích Kỳ thi chọn HSG Văn hóa cấp Cơ sở (Huyện) môn Địa lý 11, năm 2021-2022
– Giải Khuyến Khích Cuộc thi viết “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”
– Giải Yêu thích nhất Cuộc thi hùng biện “Speak Up” năm 2022
– Đạt thành tích tốt Cuộc thi “E-Energize” contest organized by Chu Van An English Speaking Club
– Đạt thành tích tốt Cuộc thi ”Đọc sách dệt ước mớ mùa 6”
– Hai năm liên tiếp đạt giải Ba vẽ tranh cấp Huyện
– Giải Nhì Cuộc thi “Độc Tấu”
– Giải Nhì Cuộc thi Podcast “Inspirational Moment”
– Giải Ba Cuộc thi “Tôi nói – I say” mùa 1
– Top10 Cuộc thi “Menasa”
– Đạt thành tích tốt Cuộc thi “Thời gian chưa cũ”
– Đạt thành tích tốt Cuộc thi “Bình đẳng giới – Hãy nói điều bạn muốn” của Dự án “Đẩy lùi định kiến giới trong khả năng ra quyết định tại các gia đình trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh ở thời kì hiện đại”
– Thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện
– Tình nguyện viên chương trình “Tiếp sức mùa thi”
– Thanh niên ra quân dọn nghĩa trang liệt sĩ
– Hoàn thành xuất sắc nhiệm kì “Đại sứ Truyền thông” trong hoạt động của Dự án IBNA – Trang thông tin hữu ích dành cho học sinh & sinh viên
– Hoàn thành khóa tập huấn “Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản” Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Top10 Dự án “White Lutador – 2022” (Dự án về Bảo vệ môi trường)
– Đạt danh hiệu “Thành viên tốt” của CLB Sách và Hành động, năm 2021-2022
– Chủ nhiệm CLB Sách và Hành động Trường THPT Tứ Sơn
– Thành viên BTC talkshow “Sách đến tương lai”
– Thành viên Ban Thư ký Sách và Hành động cụm Bắc Giang
– Người sáng lập kiêm trưởng BTC Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp Đoàn viên” mùa 1, năm 2022

hot face 2k5 dang ky hoc bong dh fpt 7
Một số chứng nhận thành tích của Lĩnh

Đại học FPT là ước mơ từ lớp 9

Biết đến Đại học FPT từ năm lớp 9, và tìm hiểu khá kỹ về trường, Văn Lĩnh chia sẻ: Em thích ĐH nhất ở những điểm: Sinh viên năng động; giảng viên nhiệt tình, chất lượng; trường nhiều CLB với nhiều lĩnh vực khác nhau; cơ sở vật chất hiện đại; khuôn viên xanh, hoà hợp với thiên nhiên; đào tạo những ngành hot, đang trong giai đoạn phát triển nhất; trường học liên kết quốc tế, tạo cơ hội sinh viên được du học;…rất rất nhiều điểm mà em rất thích ở ĐH FPT.”

Chính vì thế, chàng trai này cũng đặt quyết tâm rất lớn khi chọn ĐH FPT: Em chọn ĐH FPT vì ngôi trường này là ước mơ lớn của em, một môi trường năng động với nhiều hoạt động ngoại khoá; với mong muốn tìm được việc làm sau khi ra trường và lương ổn định thì đại học FPT là lựa chọn hàng đầu của em.

hot face 2k5 dang ky hoc bong dh fpt
Nam sinh bắc Giang sở hữu gương mặt điển trai

Bật mí thêm về ngành học lựa chọn, Lĩnh chia sẻ: “Em chọn ngành CNTT bởi vì đó là đam mê trở thành một lập trình viên của em. Ngành này có cơ hội việc làm lớn, xuất hiện trên mọi lĩnh vực đời sống; luôn được tiếp cận với những tri thức mới; môi trường đầy năng động và sáng tạo; nhiều thách thức và cơ hội để khẳng định mình; nhiều cơ hội thành đạt; khả năng ứng dụng rất cao.”

hot face 2k5 dang ky hoc bong dh fpt 9
Nam sinh sở hữu ngoại hình khá điển trai

Tham gia học bổng FPTU Scholarship 1000 với bảng thành tích gần 1 trang A4

Lĩnh háo hức nói về chương trình học bổng mới của trường: Em có một ước mơ đó là được đi du học, có lẽ trường ĐH FPT chính là nơi em thực hiện ước mơ này. Khi biết đến chương trình học bổng 1000 em vô cùng hào hứng, như một tia sáng hy vọng vào tương lai, đã trở thành một động lực để em quyết tâm có được suất học bổng này.

hot face 2k5 dang ky hoc bong dh fpt 4
Bạn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá

Năm nay trường ĐH FPT đã mở ra một cánh cổng mới cho các bạn học sinh THPT. Học bổng 1000 là một chương trình rất ý nghĩa, tạo điều kiện cho những những bạn 12 không chỉ học giỏi mà còn năng nổ tham gia hoạt động, phong trào có cơ hội chinh phục học bổng, chứng minh bản thân…

hot face 2k5 dang ky hoc bong dh fpt 6
Lĩnh tham gia hiến máu tình nguyện

“Em đã chuẩn bị rất nhiều thứ để nộp hồ sơ tham gia: Viết đơn đăng ký học bổng, lập bảng thành tích, gửi các giấy tờ liên quan; em vẫn luôn rèn luyện và thử sức bản thân qua các cuộc thi để có thành tích ấn tượng nhất trên nhiều lĩnh vực… – Bạn chia sẻ thêm.

hot face 2k5 dang ky hoc bong dh fpt 3

Chàng trai năng động này cũng không quên nhắn nhủ các bạn 2k5: “Chương trình học bổng 1000 đã mở ra cho chúng ta một cơ hội mới, bạn là ai?, bạn có thành tích gì?, đừng chần chừ gì nữa, hãy mạnh dạn nộp đơn đăng ký học bổng ngay hôm nay. Có nhiều bạn cảm thấy sợ hãi, e dè và luôn hình thành suy nghĩ “chắc mình không được đâu”, đã khiến bạn mất đi cơ hội, cảm thấy tự ti về bản thân. Bạn nên có niềm tin vào chính mình và tinh thần quyết tâm, quyết chiến trên chặng đường này. Tôi đã đăng ký, tại sao bạn lại không?

hot face 2k5 dang ky hoc bong dh fpt 8

Ngoài ra, Lĩnh cũng có sở thích vẽ, chụp ảnh, nhảy, múa, diễn kịch, cầu lông,… Chắn hẳn môi trường ĐH FPT là sẽ nơi lý tưởng để bạn thoả sức hoạt động và thể hiện bản thân.

Cảm ơn chia sẻ của bạn và hy vọng gặp lại bạn tại trường ĐH FPT nhé!

Hy Nguyen. Ảnh: NVCC