Hot girl Bình Phước chọn ĐH FPT là nguyện vọng 1

Đó là Tạ Đào Phương Thảo đến từ trường THPT Chuyên Bình Long. Cô nàng chuyên Anh, có IELTS 6.0 với xếp hạng TOP30 Schoolrank đã chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1.

hot girl binh phuoc chon dai hoc fpt la nguyen vong 1

Tham gia kỳ thi học bổng vừa rồi, Phương Thảo còn xuất sắc đạt được học bổng 30% của trường. Bạn nhận xét “Mình thấy kỳ thi học bổng của trường khá thú vị, vừa giúp mình đánh giá năng lực bản thân vừa rèn luyện tư duy nên mình đăng ký.”

Ngay trước kỳ thi THPT Quốc gia, Phương Thảo đã đăng ký theo hình thức xét học bạ nên cảm thấy yên tâm vì đã tìm được 1 bến đỗ. Thảo tâm sự: “Trong khi các bạn khác chờ điểm thi và lo lắng để có suất vào đại học như mong muốn thì mình thảnh thơi hơn “một xíu”.

hot girl binh phuoc chon dai hoc fpt la nguyen vong 1 3 1658223709

Nói về cơ duyên đến với ĐH FPT, Phương Thảo chia sẻ thêm: “Mình biết tới ĐH FPT 3 năm trước nhờ 1 người anh mà mình yêu quý. Theo mình được biết thì Đại học FPT là một trường có cơ sở vật chất khá tốt, môi trường học đa dạng và có thầy cô vui vẻ hoà đồng, chương trình học cũng được đánh giá khá ổn và đặc biệt là đầu ra tốt.”

hot girl binh phuoc chon dai hoc fpt la nguyen vong 1 2 1658223712

“Mình chọn ĐH FPT là nguyện vọng 1 và đăng ký vào chuyên ngành Kinh doanh quốc tế vì mình cảm thấy thích thú với kinh doanh. Với lợi thế là học sinh lớp chuyên anh và có IELTS 6.0 nên mình thích những gì liên quan đến tiếng anh và kinh tế. Từ cấp 3 mình cũng được ba mẹ định hướng theo học kinh doanh. Sau khi nghe được các anh chị review ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT khá “ổn áp” nên mình không do dự gì khi quyết định ngành học.” – Hot girl bộc bạch.

hot girl binh phuoc chon dai hoc fpt la nguyen vong 1 4 1658223708

Cô gái sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn không quên nhắn nhủ đến các bạn đồng trang lứa: “Có lẽ các bạn đều đã chọn được 1 trường ĐH và ngành nghề mình yêu thích. Theo mình thì học trường nào không quan trọng. Quan trọng là bản thân mình cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với lựa chọn của bản thân. Chúc các bạn chọn được trường phù hợp. Hẹn gặp các bạn tại trường ĐH FPT nhé!”

Cảm ơn Phương Thảo vì những chia sẻ chân thành, hẹn gặp bạn tại ĐH FPT.

Bài: Hy Nguyệt
Ảnh: Phương Thảo

Xem hướng dẫn đăng ký nguyện vọng trực tuyến