Hotboy Đại học FPT tuyên truyền phòng chống COVID 19 với bộ ảnh mới lạ

Mới đây bộ ảnh mới của Đỗ Tuấn Anh – Sinh viên K14 chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học FPT đang nhận được sự hưởng ứng của nhiều người.

Nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức phòng chống dịch COVID 19, Tuấn Anh đã nhận lời mời tham gia làm mẫu cho bộ ảnh mới với đạo cụ là những chiếc mặt nạ phòng độc.

“Với sự bùng phát dịch diễn biến phức tạp như hiện nay trong mỗi chúng ta hãy ý thức bảo vệ sức khỏe. Đầu tiên là bảo vệ cho sức khỏe của chính bản thân mình, thứ hai là vì cộng đồng cùng nhau phòng ngừa đại dịch. Giống như một cuộc chiến Việt Nam quyết thắng đại dịch” – Thông qua bộ ảnh, Tuấn Anh mong muốn truyền thông điệp tới mọi người.

Chàng hotboy chia sẻ: “Công việc làm mẫu ảnh tới với mình bắt nguồn từ việc yêu thích ngành học. Mình muốn tìm hiểu nhiều hơn nhiều mọi lĩnh vực liên quan đến truyền thông. Tuấn Anh nghĩ rằng làm mẫu ảnh cũng là một dạng truyền thông, thông qua hình ảnh”. Do đó cậu thường sắp xếp thời gian ngoài thời gian học trên giảng đường, những thời gian rảnh để tham gia làm mẫu ảnh tự do.

Để theo đuổi nghề mẫu ảnh không phải là dễ với những sinh viên như Tuấn Anh. Việc cân bằng giữa việc học, các hoạt động ở trường với sở thích luôn khiến anh chàng đau đầu vì với cậu việc việc học vẫn quan trọng hơn bao giờ hết. Rồi ở trường cũng có vô số hoạt động hấp dẫn khó có thể chối từ như Super Big Open Day, F-Camp, sự kiện đón các em học sinh cấp 3 tham quan trường, sự kiện của CLB Melody. Tham gia các hoạt động này cũng mang đến cho anh chàng nhiều niềm vui ,được trải nhiệm nhiều thứ mới mẻ, làm quen được nhiều người hơn. “Mình thấy môi trường Đại học FPT là môi trường tốt để học tập và rèn luyện. Các anh chị em và các bạn sinh viên hòa đồng với nhau. Các anh chị cán bộ thân thiện.”

Tuấn Anh trong một hoạt động ở trường

Còn nhớ những ngày đầu làm mẫu ảnh khá bỡ ngỡ, đôi chút ngại ngùng giờ Tuấn Chen tự tin hơn trong từng shoot hình và dắt túi cho mình kha khác kĩ năng để có 1 bức ảnh đẹp. Đó là phải luôn tự tin, sáng tạo những kiểu dáng theo chất riêng của mình. Tùy thuộc vào concept khác nhau để tạo ra những kiểu dáng và những biểu cảm thần thái phù hợp với concept.

Theo Tuấn Anh tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất của con người, là độ tuổi mà chúng ta có sức khỏe, có nhiệt huyết, có sự tự tin và tràn đầy sức sống, tràn đầy những hoài bão, đam mê. Khi đó, chúng ta có thể sống một cách tự do, không ràng buộc, thoải mái thể hiện và thử thách bản thân mình để không ngừng thay đổi và hoàn thiện. Trải nghiệm là cách chúng ta đưa bản thân vào những thử thách mới mẻ, làm những điều chúng ta chưa từng làm và nghĩ những điều ta chưa từng nghĩ. Trải nghiệm có ý nghĩa tương đương và với việc học tập kiến thức, và là giai đoạn cốt yếu để chúng ta biến những tri thức thành kĩ năng. Trải nghiệm cuộc sống tự lập, khám phá những miền đất mới, những kiến thức ngoài sách vở,…” Mỗi ngày cho mình thêm 1 trải nghiệm mới đó chính là cách chàng hotboy chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học FPT lựa chọn để tuổi trẻ và cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn.

Nâu