Hướng dẫn cách tạo tài khoản email @fpt.edu.vn cho tân sinh viên K17

Khi trở thành sinh viên ĐH FPT, bạn sẽ sử dụng một tài khoản mail đặc biệt có đuôi FPT.EDU.VN cho mọi hoạt động trong việc học tập. Dưới dây là hướng dẫn để tạo tài khoản email nhé!

Bước 1: Để tạo được tài khoản email bạn đã có đầy đủ thông tin Họ tên và Mã số sinh viên.

Ví dụ: Họ tên: Nguyễn Tùng Lâm

Mã số sinh viên:  HE170245

=> Tài khoản email : [email protected] (tên cộng với chữ cái đầu của họ và đệm cộng với mã sinh viên ghép thành 1 email )

Bước 2: Truy cập vào đường link dưới đây http://mail.fpt.edu.vn/

Tiếp theo, điền thông tin email

Nhấn tiếp theo và nhập mật khẩu mặc định 123@123a

Nhập xong mật khẩu nhấn tiếp theo sẽ có giao diện như hình dưới lúc này ta nhấn vào Accept

Bước 3: Hệ thống yêu cầu nhập mật khẩu mới ( Mật khẩu phải > 7 ký tự) . Sauk hi nhập xong nhấn Change Password

Hệ thống yêu cầu xác thực nhập số điện thoại nhấn Update hoặc không nhập số điện thoại thì nhấn CONFIRM

Bước 4:  Hoàn tất các bước trên bạn đăng nhập sử dụng email bình thường.

Tài khoản eamil với đuôi @fpt.edu.vn còn có vô vàn quyền lợi. Cùng khám phá những đặc quyền mà chỉ có sinh viên nhà F sở hữu này nhé!

Tân sinh viên K17 đã biết những quyền lợi của email FPT này chưa?