K15 thổn thức cùng những lá thư và giai điệu xúc động của đêm nhạc Heart Beat

Những ngày tháng quân sự đối với các bạn sinh viên thường là những ngày tháng khó khăn và mệt mỏi, nhưng dường như đối với các Cóc nhà F lại là điều ngược lại khi luôn có những hoạt động đang chờ các bạn tham gia. Và mới đây nhất, đêm nhạc FBK’s Confession đã đem đến rất nhiều cảm xúc cho với những lá thư thổ lộ đầy ý nghĩa và bất ngờ. 

Những năm tháng đại học không thể thiếu được những cảm xúc bồi hồi, thương nhớ một bóng hình nào đó, nhưng có mấy ai dám nói ra, dám bày tỏ. Có lẽ vì thế mà câu lạc bộ FBK – FPT Beat King của Đại học FPT đã tổ chức nên chương trình âm nhạc gắn kết những trái tim còn đang bồi hồi, chuyển đi những lời tâm tư tình cảm còn giấu kín.

Chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các Cóc nhà F, nội dung của những bức thư không chỉ còn là tình yêu đôi lứa mà còn là tình cảm bạn bè, tình cảm gia đình, những cảm nghĩ của các bạn sau hơn nửa tháng quân sự bên nhau, những cảm xúc ấy có lẽ chẳng thể câu chữ nào thể hiện hết được, và cũng chẳng thể quay lại thêm một lần nữa nào trong cuộc đời của mỗi người.

Xen kẽ giữa các tiết mục ca nhạc đến từ câu lạc bộ là các bức thư của các bạn K15 dành cho nhau, những cảm xúc đẹp đẽ phút đầu có lẽ là những cảm xúc đáng trân trọng nhất. Đặc biệt là chương trình đã kết thúc bằng một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn và một cái kết happy ending đã xảy ra. Đó chính là cái kết đẹp nhất cho cặp đôi và cũng là điều mà chương trình hướng đến.

Bạn Bùi Phong Hải – K15 – Ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ: “Mình cực kì thích thú với FBK confession năm nay, sự kiện lần này đem tới cho mình rất nhiều cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có và có chút hạnh phúc thay cho hai anh chị đáng yêu cuối chương trình. Có chút tiếc nuối khi bản thân không đủ dũng cảm để ghi tâm tình gửi cho crush. Bức thư mình thích nhất trong chương trình là bức thư của bạn chung ngành gửi cho bọn mình, nghe cảm động lắm.”

Đối với những bạn nữ, có lẽ là sẽ e dè hơn trong việc bày tỏ, nhưng các bạn cũng có những suy nghĩ riêng của mình. Bạn Trịnh Anh Thư – K15 – Ngành Quản trị khách sạn chia sẻ: “Có những confession rất là dễ thương luôn, mình ngồi lắng nghe tâm sự của các bạn mà cũng như đồng cảm với nó vậy. Tiếc là không có viết thư cho ai, nhưng nếu có những số sau thì mình chắc chắn sẽ tham gia.”

Chương trình FBK Confession đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc riêng biệt, khó phai. Đó sẽ là những kí ức đẹp nhất trong mùa quân sự của K15 cũng như trong quãng đời sinh viên của chúng ta.

 Quỳnh Trâm
Ảnh: FBK