K15 viết tiếp câu chuyện chào tân sinh viên hoành tráng nhất: F-camp 2019

Sáng ngày 03/11, ngày hội các câu lạc bộ F-camp 2019 đã diễn trong không khí rộn ràng và náo nhiệt.  Fcamp 2019 là hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên khoá mới, giúp K15 hiểu hơn về trường lớp và lựa chọn một CLB để gắn bó và phát triển tài năng của mình. 

 

Sau một tuần mưa lạnh, thời tiết Hà Nội hôm nay bắt đầu hửng nắng khiến mọi người đều vô cùng hào hứng chờ đợi những điều sắp diễn ra. Ngay từ sáng sớm, các công tác chuẩn bị đã được tiến hành, các làng F,P,T,U đã có những màn chào sân vô cùng ấn tượng.

Mỗi làng là nơi hội tụ những con người, những cá tính khác nhau đã thể hiện những sắc màu và nét chấm phá riêng thông qua những câu slogan độc đáo. Song trên tất cả, mọi người đều thể hiện được một bầu nhiệt huyết tuổi trẻ sôi nổi, năng động, sáng tạo.

4 trưởng làng F,P,T,U năm nay đều là những chiến binh ưu tú nhất của xứ sở Hola.

Trưởng Làng F: Nguyễn Kim Chi – Nhân vật quyền lực từ tộc Green Lantern.

Trưởng Làng P: Nguyễn Việt Thắng – Nam thần đại dương chỉ huy đội quân Atlanteans quả cảm

Trưởng Làng T: Bích Phạm – Nữ chiến binh siêu cường thống lĩnh bộ tộc Amazons

Trưởng Làng U: Phạm Đức Huy – Siêu anh hùng hội tụ sức mạnh trí tuệ ưu tú từ tộc Human

Với sự dẫn dắt của trưởng làng, các tân sinh viên K15 sẽ được tìm hiểu, được truyền lửa và tham gia thi đấu, so tài mang về những thành tích xuất sắc nhất.

Trong buổi sáng nay ở phần thi “Ngực phi nước đại”. Sau 2 chặng thi cam go, các làng đã tranh đua hết mình để giành chiến thắng. Và kết quả thắng cuộc đã thuộc về làng P của trưởng làng Nguyễn Việt Thắng.

Trong phần thi 2 Bảo vệ môi trường với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự sáng tạo, tinh thần hết mình, các trại sinh đã tạo ra những sản phẩm đầy màu sắc thể hiện cá tính riêng của làng.

Kết quả chung cuộc của phần thi 2: Giải nhất phần biểu diễn trang phục thuộc về làng T của trưởng làng Bích Phạm. Giải nhất phần thuyết tình cờ thuộc về làng F của trưởng làng Kim Chi.

Bạn Nguyễn Trung Thanh, sinh viên K15 ngày Quản trị kinh doanh vô cùng hào hứng khi tham gia sự kiện, Thanh cho biết :”Em thực sự rất bất ngờ về Fcamp 2019, bất ngờ từ tình cảm, sự kết nối của các anh chị OGL đến chuỗi sự kiện ngày hôm nay. Em cảm ơn các anh chị rất nhiều đã tạo cho K15 chúng em một sân chơi hoàng tráng như thế này”

OGL (Orientation group leader) là những anh chị khoá trên sẽ đồng hành với các bạn K15 không chỉ trong thời gian F-camp  mà còn cả trong cuộc sống ở FU sau này.

Chiều nay, 03/11 vẫn tiếp tục diễn ra các hoạt động vui chơi, các cuộc so tài đầy kịch tính của 4 làng F,P,T,U. Điều tuyệt nhất sẽ được giữ tới phút chót trong đêm hội tối nay, K15 hãy cùng chờ đón nhé!

Mơ Nguyễn