Khai mạc giải bóng đá sinh viên Đại học FPT

Các đội được chia làm 2 bảng A, B. Đây là mùa giải thứ 6 ĐH FPT tổ chức giải bóng đá cho sinh viên các khóa trong trường. Tại giải, các đội thi đấu theo thể thức đá vòng tròn một lượt tính điểm.


FU Cup 2015 thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội vào vòng chung kết.

Trận đấu giữa Unbelievable và  5 Lines mở màn ngay sau lễ khai mạc. Kết thúc 40 phút thi đấu, 5 Lines chiến thắng với tỉ số 4-1 trước Unbelievable. Với lối đá uyển chuyển, đầy quyến rũ, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn và tính chuyên môn cao với những pha rê dắt, làm bàn đậm chất kỹ thuật.

Sang trận thứ 2, ĐATN-SE và Marvel kết thúc trận đấu với kết quả 6 bàn thắng được chia đều cho 2 đội. Riêng cầu thủ Hoàng Trọng Nghĩa (đội Marvel) lập Hat-trick vào lưới đội bạn.

Cả hai trận đều cống hiến cho khán giả những pha bóng mãn nhãn.

Trận đấu khai mạc giải bóng đá đã kết thúc thành công, tốt đẹp, mang đậm phong cách sinh viên. Dù có đội thắng đội thua, nhưng các đội đã trao nhau những cái bắt tay thắm tình đoàn kết, đề cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Hai trận tiếp theo vào Chủ nhật , T – MVBF gặp Nice all trash và KHỜ – FC gặp Unstoppaple đã thu hút đông đảo khán giả có mặt cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích vào sáng cuối tuần đẹp trời.

FU Cup 2015 kéo dài từ 6/6/2015 – 30/7/2015. Cơ cấu giải thưởng dành cho các đội Nhất, Nhì, Ba lần lượt là 1,5 triệu đồng, 1 triệu đồng và 500.000 đồng. Ngoài ra, danh hiệu Vua phá lưới nhận phần thưởng 500.000 đồng.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, rèn luyện thể lực cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa với nhau.

Huỳnh Phúc