Hội thảo: “Sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ”

Sinh viên Đại học FPT sẽ tranh biện với diễn giả Jacques (Giám đốc học vụ trung tâm Anh ngữ JOLO) trong hội thảo “Sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ” vào ngày 13/6 tới đây tại Tòa nhà Innovation.

Phát âm chuẩn tiếng Anh là một mơ ước đối với tất cả những người học tiếng Anh nói chung. Khi đặt vào những hoàn cảnh và tình huống cụ thể, việc phát âm tiếng Anh chuẩn và lưu loát càng trở nên đặc biệt quan trọng bởi không chỉ “biết” mà còn phải “thạo” thì mới khẳng định được mình.

Tại hội thảo, diễn giả sẽ chia sẻ đến các bạn sinh viên những bí quyết học tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Song song với Cuộc thi hùng biện tiếng Anh Summer 2015, diễn giả và sinh viên sẽ cùng nhau phân tích, nhận xét các vòng thi của các đội để hoàn thiện hơn trong quá trình hùng biện.

Ngoài ra, người tham dự có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những suất học bổng cùng nhiều phần quà bất ngờ, thú vị từ Trung tâm Anh ngữ JOLO bên cạnh kỹ năng tiếng Anh bổ ích.

Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Diễn giả Jacques tốt nghiệp ngành Tâm lý tại Đại học Ottawa (Canada) và ngành Giáo dục tại Đại học Toronto (Canada), thành thạo 4 thứ tiếng: Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Đức. Ông có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Đài Loan và Thái Lan. Trước khi trở thành giáo viên tiếng Anh, ông Jacques từng nắm giữ nhiều vị trí khác nhau về các lĩnh vực kinh doanh, báo chí, du lịch, hàng không.