Khai mạc trại hè UNICAMP 2019

Sáng 11/7, gần 100 trại sinh háo hức, tưng bừng trong Lễ khai mạc trại hè UNICAMP mở đầu hành trình trải nghiệm 5 ngày 4 đêm khó quên tại Đại Học FPT.

UNICAMP 2019 – trại hè dành riêng cho tất cả các bạn học sinh độ tuổi từ 16 đến 18 trên toàn quốc với mục đích đem đến một mùa hè nhiệt huyết, cháy hết mình cùng các hoạt động ngoài trời bổ ích đã chính thức khai mạc vào sáng 11/7.

Dựa trên series phim truyện nổi tiếng “Harry Potter”- thế giới phép thuật của thanh xuân kèm với câu thần chú: “Lumos As You Truly Are”, UNICAMP 2019 được chia thành 4 nhà phép thuật. Theo đó, các trại sinh được chia về các nhà để sinh hoạt trong suốt mùa.

Năm nay các trại sinh sẽ được tham gia các hoạt động như: cuộc đua kỳ thú, water day, tham gia các lớp học kỹ năng mềm, lớp học nhập môn hiphop, chương trình du ca, gặp gỡ nhóm nhạc Da LAB trong đêm nhạc kết nối… cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Hơn nữa các em sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên trong khuôn viên kí túc xá trường Đại học FPT.

Chào đón trại sinh về ngôi nhà chung
Ngay sau Lễ khai mạc, các trại sinh bắt đầu những hoạt động đầu tiên.
Tại gian hàng của nhà tài trợ, học sinh – sinh viên được trải nghiệm những công nghệ tiến tiến và chương trình khuyến mại hấp dẫn của hãng máy tính ACER. (Ảnh: FUHN)
Các trại sinh thử sức trong vũ điệu hiphop. (Ảnh: BTC)
Du ca là hoạt động khép lại ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 5 ngày 4 đêm của trại hè UNICAMP 2019. (Ảnh: BTC)

Trại hè UNICAMP 2019 được diễn ra tại Đại Học FPT Hà Nội từ ngày 11/07/2019 đến ngày 15/07/2019.

Tây An