Khám phá Đảo Quốc Sư Tử cùng sinh viên 11 quốc gia Đông Nam Á

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, các bạn sinh viên đại học FPT sẽ cùng nhau đáp chuyến bay đến Singapore trong chương trình P2A để cùng tìm hiểu về văn hóa, đất nước và con người nơi đây với rất nhiều hoạt động thú vị.

Chương trình P2A lần này được tổ chức tại trường Tamasek Polytechnic, Singapore từ ngày 3 – 7/7 với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên đại học FPT được trải nghiệm và hiểu sâu hơn về đất nước Singapore, được mở rộng hiểu biết và có thêm nhiều bạn bè trong cộng đồng 11 nước ASEAN. Đây chắc chắn cũng là dịp để các bạn được thư giản sau học kỳ căng thẳng và nạp thêm năng lượng bắt đầu cho những hành trình sắp tới.

Trường Tamasek Polytechnic, Singapore

Trong hành trình 5 ngày tại Singapore, các bạn sinh viên ĐH FPT sẽ được tham gia hội thảo về “truyền thông đa văn hóa”, tham gia dự án xã hội cho cộng đồng, thảo luận về “Sự đa dạng trong nơi làm việc”… Các bạn còn được tham quan thành phố Singapore xinh đẹp với những địa điểm “check-in” nổi tiếng cùng những bức ảnh để đời hay tham gia Ngày Cộng đồng toàn cầu 2018. Chắc chắn các bạn còn được tìm hiểu và thưởng thức văn hóa, ẩm thực đặc trưng nơi đây cũng như giao lưu với các bạn sinh viên đến từ khắp các nước ASEAN.

Glocal Connect Village – Nơi sinh viên ĐH FPT “cư ngụ” trong chuyến đi.

Chương trình P2A (Passage to ASEAN) được tổ chức định kỳ với mục tiêu kết nối tất cả các Trường Đại học trong khu vực Đông Nam Á nhằm gắn kết sinh viên các quốc gia lại gần nhau hơn, cùng nhau học hỏi, giao lưu kết bạn, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và sự hiểu biết về Cộng đồng ASEAN.

Đất nước Singapore hiện đại và xinh đẹp đang chờ đón các bạn sinh viên đại học FPT và bạn bè Đông Nam Á. Cùng đón chờ những hình ảnh sắp tới và chúc các Cóc có một chuyến trải nghiệm thật ý nghĩa nhé.

Moon