Sinh viên Đại học FPT cực thích thú với dạ tiệc Lễ tôn vinh

Không phụ lòng sự kì vọng, háo hức mong chờ của sinh viên Đại học FPT trước đó, Lễ tôn vinh Học kỳ Spring 2018 thực sự trở thành một đêm dạ tiệc của nhà Cóc với concept mới lạ, độc đáo.

Với hai màu chủ đạo đen và đỏ cùng sự kết hợp điểm nhấn trong sắc nến, hoa hồng và ánh sáng đã tạo nên một sự huyền ảo, lung linh cho buổi Lễ. hơn thế nó còn truyền đi thông điệp  sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ tới các bạn sinh viên.

Những chàng trai cô gái thật lịch lãm, xinh tươi trong Lễ Hội của mình.
Sân khấu Lễ tôn vinh – Học kỳ Spring lấp lánh đầy màu sắc là ý tưởng nung nấu ngay từ vài tháng trước của đội ngũ Phòng Công tác sinh viên – Trường Đại học FPT gửi gắm đến tất cả các bạn.

Những chàng trai cô gái thường ngày bỗng nhiên lột xác trở nên xinh đẹp và sang chảnh trong ánh đèn sân khấu đầy ảo diệu.

Đây chính là cặp đôi King&Queen trong mùa Lễ tôn vinh kỳ Spring 2018.

Một điểm cực mới và thú vị, các bạn được đóng dấu check-in dấu đỏ trên cánh tay rất ấn tượng.
Hai đôi thi dành chung kết Cuộc đua số đều có mặt đông đủ cùng thầy Bùi Ngọc Anh để ghi lại những khoảnh khắc tôn vinh này.

Đặc biệt, không chỉ có cóc phong trào cá nhân hay câu lạc bộ, cóc giỏi, cóc xuất sắc và đặc biệt hai cóc vàng kỳ này Hòa Lạc Campus chúng ta ẵm trọn trong tay cùng nụ cười tươi tắn của hai cóc vàng

Hai cóc vàng đó là: Vũ Văn Long – sinh viên năm 2 khối ngành Kỹ thuật phần mềm và Nguyễn Bảo Khánh Linh – sinh viên năm 3 Khối ngành Kinh tế.

Không chỉ lung linh trong sắc hoa và huyền ảo trong ánh nến, ở Lễ tôn vinh lần này, được chuẩn bị kĩ càng từ những chi tiết nhỏ nhất. Ngay cả những set bánh xinh xắn , hoa quả, rượu vang cũng được bày trí công phu, khiến nhiều người xao xuyến

Những set bánh xinh xinh
Nhiều người sẽ nghĩ đây không phải là một buổi Lễ, nó là đêm hội của tuổi trẻ thì đúng hơn.
Những tiết mục văn nghệ của đến từ câu lạc bộ Guitar, bạn Thanh Tú, anh Nguyễn Xuân Tài – cựu sinh viên FU… và những màn nhảy sôi động khiến cho buổi Lễ hấp dẫn hơn.

Đây là lần đầu tiên Lễ tôn vinh được tổ chức theo phong cách mới. Không chỉ đơn giản là buổi tôn vinh các cá nhân, CLB có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động phong trào, mà đó thực sự là một ngày hội để các em sống hết mình, thoả sức vui chơi, là món quà ý nghĩa sau những tháng ngày vất vả, giúp các bạn trẻ có thêm những kỉ niệm đẹp về ngôi trường, về thời SV.

Dư âm của Lễ tôn vinh dường như vẫn còn trong lòng mỗi cô gái, chàng trai trong buổi tiệc đêm qua. Xin chúc các chàng trai, cô gái của FU luôn xinh đẹp, học giỏi và hẹn gặp các bạn trong mùa Lễ tôn vinh kỳ sau.

Janny