Khám phá không gian và những tiện ích tại Ký túc xá Đại học FPT Hà Nội

FPT có 6 khối nhà KTX: A, B, C, D, E, F. Mỗi tòa ký túc xá gồm 5-6 tầng rộng rãi, sạch sẽ, có cả điều hòa, máy bán nước tự động, phòng khám sức khỏe. Xung quanh còn là cây cối xanh mướt trong lành, dễ chịu.

KTX DH FPT Ha noi 10
Khuôn viên KTX

Bước ra khỏi khu nhà giảng đường lần lượt sẽ là từng khu kí túc xá của sinh viên. Cùng tham quan các khu vực KTX và những dịch vụ tại đây nhé!

KTX DH FPT Ha noi 12
Xanh mát và nên thơ

FPT có cả đồi thông lẫn hồ nước ngay trong khuôn viên trường – một khung cảnh tưởng như chỉ có ở các khu du lịch.

KTX DH FPT Ha noi 11

KTX DH FPT Ha noi 8
Những thảm cỏ xanh rì là đặc trưng của FU Hòa Lạc.

Mỗi khu kí túc nằm không cách xa nhau là bao, cứ ven theo con đường gạch nhỏ vài ba bước chân là tới. Việc qua lại giữa những khu kí túc trên con đường với thảm cỏ xanh rì hai bên, rồi đi qua những chiếc ghế đá đặt cạnh nhau ngay ngắn sẽ cho bạn cảm giác như đang dạo chơi trong một viên nào đó, chứ chẳng phải ở trường học nữa rồi.

KTX DH FPT Ha noi 6
Không gian bên trong phòng.
KTX DH FPT Ha noi 2
Không gian trong phòng sau khi được sinh viên trang hoàng đầy đủ vật dụng cá nhân.
KTX DH FPT Ha noi 1
Khu vực học tập trang bị sẵn bàn, ghế và 1 chiếc tủ nhỏ.
KTX DH FPT Ha noi
Kích thước giường: 2000 X900mm(Dom CDFH), 1930x900mm(Dom AB) Phụ huynh và tân sinh viên có thể mua sắm thêm đệm, màn cho phù hợp!
KTX DH FPT Ha noi 9
Sinh hoạt trong phòng

Căng tin của trường xứng đáng là một niềm tự hào của sinh viên FPT, khi nó rộng mênh mông mà lại cực kỳ sạch sẽ. Những chiếc bàn, chiếc ghế đủ sắc màu xếp cùng nhau tạo nên một không gian rất sinh động và mới mẻ. Vẫn là những món quen như bánh mỳ, bánh bao, bún phở… nhưng ngồi ăn ở đây chắc chắn bạn sẽ có cảm giác hào hứng hơn bởi xung quanh là những mảng màu rất bắt mắt. Trong căng tin còn có cả siêu thị, nơi mà bạn có thể mua thêm những vật dụng lặt vặt cùng các loại bánh kẹo, nước uống đa dạng và phong phú hơn.

KTX DH FPT Ha noi 13
Khu vực canteen đa dạng thức ăn

FPT còn có cả… tiệm cắt tóc và cửa hàng giặt là ở ngay trong khuôn viên. Sắp tới FPT có thể sẽ xây thêm cả rạp chiếu phim nữa. Thế nên sẽ chẳng quá lời khi nói rằng ở đây cái gì cũng có – đích thực là một khu phố rộng rãi quá văn minh và tiện lợi cho những ai đã và đang học tập, ăn ở tại nơi này.

KTX DH FPT Ha noi 15
Cửa hàng cắt tóc nằm ngay bên trong trường.
KTX DH FPT Ha noi 14
Tiệm giặt là bên cạnh một siêu thị nhỏ.

Và nếu bạn yêu thích tập gym thì ký túc xá FPT cũng là nơi lý tưởng. Khu thể thao phức hợp của khu KTX lúc nào cũng rất đông sinh viên tầm 5-6h chiều để cùng nhau tập gym, luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ.

KTX DH FPT Ha noi 14
Khu vực tập gym
KTX DH FPT Ha noi 17
Khu vực thể thao phức hợp

Và nhiều khu vực luyện tập thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng trong khuôn viên KTX đợi các tân sinh viên trải nghiệm và khám phá.

Hà Anh tổng hợp

Bài viết liên quan