Thăng hoa cảm xúc cùng “Đêm nhạc Đại đội”

Tối 10/9, “Đêm nhạc Đại đội” đầy thăng hoa và cảm xúc đã diễn ra tại Xuân Hòa với sự tham gia của các thầy cô của Trung tâm giáo dục quốc phòng Hà Nội 2, cán bộ giảng viên và tân sinh viên học FPT.

“Đêm nhạc đại đội” là chương trình ca nhạc thường niên được tổ chức tại Xuân Hòa nhằm giao lưu, học hỏi và tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các lớp có chung thầy cô chủ nhiệm. Dù chỉ trong thời gian ngắn nhưng các tân sinh viên đã đoàn kết, đồng lòng, chung sức, có sự chuẩn bị chu đáo để có một đêm nhạc thành công. Đây có lẽ sẽ là một trong những kỉ niệm không thể quên với các bạn K12 trong những ngày đầu bước chân vào cánh cửa đại học

Cùng nhìn lại một số chương trình đáng nhớ trong “Đêm nhạc Đại đội” của các tân sinh viên K12 nhé:

Mở đầu buổi diễn là màn nhảy flashmob đến từ tập thể lớp PC10 và PC28 do thầy Nguyễn Văn Khương làm chủ nhiệm. Với thông điệp hãy sống hoang dã và bay như những chú chim, bài nhảy trên nền nhạc do chính các bạn tự tạo ra bằng cơ thể đã khuấy động không khí nơi đây.

Bài hát ” Một nhà ” được trình diễn bởi 4 chàng trai đến từ team cô Nguyễn Thị Thu. Điểm nhấn của tiết mục là phần rap do chính các bạn tự sáng tác

Tiếp đến là tiết mục đơn ca “Nếu em được lựa chọn” của một bạn gái rất xinh xắn đến từ lớp cô Bùi Hoài. Bằng giọng hát da diết nhưng không kém phần ngọt ngào, cô nàng đã khiến cả hội trường như lắng lại.

Giữ nhiệt của chương trình, cậu bạn cực chất của team cô Lê Võ Thùy Dương đã đem lại màn nhảy popping vô cùng đặc sắc.

Các bạn đã có màn kết hợp với bản cover “Sau tất cả” vô cùng ăn ý.

Tiếp theo là màn trình diễn của cô bạn cá tính đến từ tập thể lớp PC12 và PC42 do cô Giang phụ trách với bài hát “Vì tôi còn sống”. Lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu của Phương Anh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả Xuân Hòa.

Các bạn nam từ team cô Khuất Thu Hương góp vui với chương trình bằng bài nhảy vô cùng đặc sắc.

Đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau, cô bạn xinh xắn với giọng hát ngọt ngào da diết đến từ lớp thầy Xuân đã làm lắng đọng sân khấu với ca khúc nhạc Trịnh “Còn tuổi nào cho em”.

Lớp của cô Hoài cũng đã đánh dấu tên tuổi của mình trong Đêm nhạc đại đội với tiết mục “Bèo dạt mây trôi”.

Bản mashup độc đáo từ hai ca khúc siêu hot hiện nay “Anh cứ đi đi” và “Tâm sự với người lạ” từ team thầy Lại Hồng Anh.

Màn ấn tượng nhất trong đêm diễn có lẽ phải kể đến tiết mục Chị tôi chế – Mẹ ơi con nhớ nhà do chính chàng MC Vũ Quang Minh điển trai, tài năng thể hiện. Lời bài hát do cậu bạn sáng tác đã nói lên đúng tâm trạng và cuộc sống tại Xuân Hoà của các bạn sinh viên K12 một cách dí dỏm và hài hước. Những trận cười và những tràng vỗ tay hưởng ứng không ngớt từ khán giả chứng tỏ cậu bạn đã ghi thêm điểm trong lòng mọi người.

Đêm nhạc đại đội đã giúp trường ta khám phá thêm rất nhiều gương mặt tài năng. Một trong số đó phải kể đến chàng rapper Dương Tiến Thành đến từ PC26 do thầy Thành phụ trách. Mang đến đêm nhạc ca khúc “Hồn ma” do chính mình tự sáng tác với màn dàn dựng chu đáo, tiết mục đã tô thêm màu sắc mới mẻ cho buổi diễn. Chàng rapper này đã có tới 43 bài hát tự sáng tác, một con số khiến mọi người phải trầm trồ thán phục.

Khép lại đêm diễn là màn nhảy flashmob sôi động từ tập thể lớp cô Lan Hương PC06 và PC24 cùng sự góp mặt của các bạn K12, sân khấu như muốn bùng nổ.

“Đêm nhạc đầy sôi động và ý nghĩa. Các đội đều biển diễn các tiết mục vô cùng xuất sắc, mình như được cháy hết mình cùng các bạn” – bạn Hà Thị Ngọc Lưu Ly sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm chia sẻ. Còn đối với Nguyễn Hồng Sơn sinh viên ngành An toàn thông tin cho biết: “Chúng mình được thư giãn sau một tuần lao động và rèn luyện mệt mỏi. Mình ấn tượng nhất với tiết mục nhảy popping của team cô Dương và mong rằng trong tương lai có thể nhảy điệu nghệ được như hai bạn ấy”.

Linh Phan – Khánh Huyền