‘Song ca cùng cán bộ” – Tạm biệt Xuân Hòa

Những ngày tháng rèn luyện quân sự vất vả nhưng bổ ích của Cóc K12 đã khép lại bằng một chương trình đầy sôi động, ý nghĩa “Song ca cùng cán bộ” ngày 28/9 giữa sinh viên K12 Đại học FPT và toàn thể các thầy cô, cán bộ tham gia tháng học tập quân sự.  

35 ngày sinh hoạt, chung, học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội tại Khu Giáo dục Quốc phòng Hà Nội, Xuân Hoà để lại bao kỷ niệm đáng nhớ về tình bạn bè, tình thầy trò và những bài học về lối sống cho các bạn sinh viên trước khi bước vào giai đoạn học tập chính thức của một sinh viên Đại học.

Chương trình “Song ca cùng cán bộ” diễn ra đêm ngày 28/9, các Cóc K12 được chọn và hát cùng với một thầy cô mà mình yêu quý, từng cặp thầy trò cùng nhau thể hiện tài năng và nhận về những giải thưởng vô cùng bất ngờ.  Hoạt động do Phòng Phát triển Cá nhân PDP tổ chức với sự hỗ trợ của các bạn sinh viên và các thầy cô bộ môn Giáo dục thể chất của Đại học FPT. Đêm nhạc mang đậm dấu ấn của sinh viên và giảng viên, chủ đề Funny xuyên suốt chương trình kết hợp cùng những điệu nhạc sôi động, sự phá cách của các thầy cô đã mang đến một đêm nhạc “độc lạ” mà chỉ có thể thấy ở FPTU.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của đêm diễn: 

Tiết mục “Nhã nhạc Cung đình Huế” với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các nhạc cụ cổ truyền Việt Nam biểu diễn bởi Thành viên CLB Nhạc cụ dân tộc FTIC.

“Ta đã từng yêu” của cô Phương Anh và bạn Tố Trang, sự kết hợp ăn ý giữa hai cô gái xinh xắn trong bộ áo dài thướt tha.


Tiết mục “We don’t talk anymore” của cô Dương LTV và bạn Giang VT.

-Tiết mục nhảy C Walk của các bạn K12 trên nền nhạc hiện đại, âm thanh bắt tai với những vũ điệu mê hoặc được các bạn cổ vũ vô cùng sôi động.

Tiết mục “Nơi tình yêu bắt đầu” của cô Thu Hoài và bạn Ngọc Ánh.

Tiết mục “Marry you” của cô Hồng Nhung và bạn Hồ Minh Hiền. Hai cô gái dễ thương cùng sự hoá thân thiên thần của cô giáo trẻ Hồng Nhung khiến cho không khí của chương trình càng sôi động hơn.

Điểm nhấn vô cùng ấn tượng và hài hước chính là sự có mặt và thể hiện của Hội đồng BGK gồm thầy Lữ Thanh Xuân, thầy Vũ Mạnh Tuấn, thầy Kinh Kha, thầy Hồ Ngọc Bảo Khiêm trong trang phục đặc biệt và những lời nhận xét dí dỏm.

Bạn Nguyễn Thuỳ Trang (sinh viên K12 ngành Tài Chính-Ngân Hàng) chia sẻ: “Chương trình “Song ca cùng cán bộ” mang đến cho mình rất nhiều niềm vui với các vị giám khảo là các thầy với trang phục độc và quá “nguy hiểm” *cười*. Đây sẽ là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình và cũng là một dấu ấn trong những tháng ngày rèn luyện tập trung tại Xuân Hoà”.