Khởi động cuộc thi ACM Challenge 2016

ACM Challenge là cuộc thi lập trình giành cho sinh viên đam mê về giải thuật. Cuộc thi là nơi để tất cả các sinh viên có niềm đam mê về giải thuật có thể giao lưu, học hỏi. Đây cũng là cơ hội để câu lạc bộ phát hiện những nhân tố mới để có thể vào đội thi ACM/ICPC của trường.

Câu lạc bộ học thuật F-Code chính thức khởi động cuộc thi ACM Challenge, tiếp nối thành công của cuộc thi FUHCM-ACM/ICPC 2015.

Các đội thi sẽ có một khoảng thời gian cho trước để giải quyết các bài toán tin học có trong đề thi của ban tổ chức. Các đội làm xong bài submit lên host của BTC để chấm điểm trực tuyến. Kết quả chấm bài sẽ quy ra thứ hạng Nhất, Nhì, Ba của các đội.

Theo lịch trình thi, các đội đăng kí sẽ có 3 vòng thi:

Vòng Testing diễn ra vào ngày 26/03/2016: Đây là vòng thi để các đổi có thể làm quen với cách chấm điểm, môi trường làm bài của cuộc thi ACM. Vòng thi có 5 bài, thời gian làm bài là 24h.

Vòng Online diễn ra vào ngày 02/04/2016: Đây là vòng loại giữa các đội thi. Các đội sẽ thi online qua đường link do ban tổ chức cung cấp. Vòng thi có 5 bài, thời gian làm bài là 24h.

Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 09/04/2016: Các đội vượt qua vòng loại sẽ thi vòng chung kết tại Hội trường Innovation, Đại học FPT. Vòng thi chung kết có 10 bài, thời gian làm bài là 5h.

BTC bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 20/03/2016 – 01/04/2016, mỗi đội thi không quá 3 thành viên.

Hai Nguyen