Khởi động cuộc thi ảnh “My FPT University”

Bạn là một người yêu nhiếp ảnh và thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đẹp của mình cho người khác, hay chỉ đơn giản bạn muốn bắt những khoảnh khắc đẹp với chiếc điện thoại của mình.

“My FPT University” chính là nơi để các bạn thể hiện khả năng và niềm đam mê nhiếp ảnh của mình.

Xách máy ảnh lên và lưu lại những shot hình đẹp nhất về phong cảnh, cuộc sống và con người Đại học FPT hay tìm lại những bức hình bạn đã từng chụp ngay nhé!

BTC cuộc thi ảnh “My FPT University” sẽ bắt đầu nhận ảnh dự thi của tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học FPT trên toàn quốc. Thời gian nhận bài dự thi được tính từ 24h00 ngày 20/07/2015 đến hết ngày 30/8/2015.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục tiêu thể hiện được vẻ đẹp phong cảnh, cuộc sống hàng ngày, vẻ đẹp của con người đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đại học FPT. Thể hiện được tình yêu đối với Nhà trường, với cảnh vật và con người tại các cơ sở đào tạo của Đại học FPT trên toàn quốc và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, làm việc và cống hiến của CBGV, sinh viên tại đây.

Ảnh dự thi có thể được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh film, điện thoại di động… hoặc bất kỳ thiết bị ghi hình nào. Gửi dưới dạng số (JPEG) với dung lượng 1Mb trở lên. Xem thêm về quy chế của cuộc thi tại đây.

Sẽ có 12 giải thưởng với tổng trị giá hơn chục triệu đồng. Các giải thưởng hầu hết đều do BGK chấm và công bố, trừ giải bình chọn của khán giả trị giá 1.000.000đ. Bài thi xin gửi về địa chỉ: [email protected] với tiêu đề fuphotocontest_tên người tham dự.