Khởi động cuộc thi “Cóc vẽ – Cóc làm phim” 2017

“Cóc vẽ – Cóc làm phim” là cuộc thi dành cho các bạn trẻ yêu thích đồ họa và phim ảnh do trường Đại học FPT tổ chức.

Lấy cảm hứng từ tinh thần không ngừng sáng tạo của Con Cóc – linh vật của trường Đại học FPT, cuộc thi “Cóc vẽ – Cóc làm phim” là cơ hội để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo cùng hình ảnh, màu sắc và âm thanh.

“Cóc vẽ – Cóc làm phim” là cuộc thi dành cho các bạn trẻ yêu thích vẽ truyện tranh – làm phim ngắn

Nội dung truyện tranh hoặc phim ngắn dự thi xoay quanh chủ đề: “Trong tôi có một Đại học FPT thật khác”. Đó có thể là những câu chuyện giảng đường của sinh viên Đại học FPT, một con người cụ thể hoặc một hình ảnh tưởng tượng về Đại học FPT nếu bạn chưa từng đặt chân tới.

Các bạn trẻ từ 17 – 22 tuổi yêu thích truyện tranh/phim ảnh đang học tập tại các trường THPT và Đại học tại Việt Nam đều có thể thử sức cùng “Cóc vẽ – Cóc làm phim”.

Nhiều bạn trẻ yêu thích Thiết kế đồ họa đang học tập tại Đại học FPT

Tham gia cuộc thi, các bạn còn được trau dồi kiến thức qua các buổi workshop cùng những người trẻ đang thành công trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa, sản xuất phim ngắn, truyền thông đa phương tiện.

Nhiều sinh viên Đại học FPT đặc biệt yêu thích phim ảnh.

Tổng giải thưởng lên đến 34 triệu đồng, gồm: 01 giải Nhất trị giá 10.000.000 đồng; 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 7.000.000 đồng; 02 giải Ba, mỗi giải 5.000.000 đồng dành cho những sản phẩm thể hiện đúng chủ đề và sáng tạo.

Từ ngày 15/03/2017 – 01/05/2017, nhóm/cá nhân dự thi có thể gửi sản phẩm dự thi là Truyện tranh (không vượt quá 5 trang giấy A4); Phim ngắn (Không vượt quá 15 phút) dưới dạng đường Link về Email: [email protected] hoặc nộp DVD/USB/Bản cứng truyện tranh trực tiếp tại Đại học FPT.

PV