Khởi động cuộc thi khởi nghiệp FPT Entrepreneurial Hackathon Spring 2023

FPT Entrepreneurial Hackathon Spring 2023 chính thức quay trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000 VND. Đây là một sự kiện về lập trình, nơi mà các lập trình viên máy tính, chuyên gia trong ngành phát triển phần mềm như: thiết kế đồ họa, quản lý dự án, thiết kế giao diện,… hoặc những ai có cùng mối quan tâm, hứng thú có thể hợp tác cùng nhau cải thiện hoặc xây dựng một chương trình phần mềm mới trong khoảng thời gian ngắn.

cuoc thi khoi nghiep
Khởi động cuộc thi khởi nghiệp FPT Entrepreneurial Hackathon Spring 2023

FPT Entrepreneurial Hackathon SP-2023 được tổ chức với mục đích thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp tại Đại học FPT. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn xây dựng môi trường khởi nghiệp, học tập năng động, sáng tạo, giúp sinh viên học hỏi lẫn nhau, từ đó nâng cao trình độ cá nhân của sinh viên. Đặc biệt, sản phẩm cuối cùng là những ứng dụng, sản phẩm mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, hữu ích cho người dùng đồng thời giải quyết các vấn đề của xã hội.

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/WDc15TZGTEMoFgteA

Hạn cuối đăng ký tham gia: hết ngày 14/02/2023

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI FPT ENTREPRENEURIAL HACKATHON SP – 2023

Chủ đề: Được cho trước, có tổng cộng 25 chủ đề khác nhau liên quan đến ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống và giải quyết các vấn đề của xã hội

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

1 giải nhất: 10,000,000 VNĐ

1 giải nhì:7,000,000 VNĐ

2 giải ba: 5,000,000 VNĐ

8 giải khuyến khích trị giá 2,000,000 VNĐ

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Đối tượng: Sinh viên ngành IT có khả năng viết code ứng dụng di động hoặc web app

Đăng ký theo nhóm: Có tối thiểu 2 thành viên và tối đa 4 thành viên, trong đó tối thiểu 1 thành viên đảm nhiệm công việc front-end, 1 thành viên đảm nhiệm công việc back-end và 1 thành viên đảm nhiệm công việc database.

Đăng ký cá nhân: Các bạn muốn tham gia cuộc thi nhưng chưa tìm được bạn đồng hành vẫn có thể tham gia dự thi bởi ban tổ chức sẽ hỗ trợ bạn thành lập đội đấu.

HÌNH THỨC THI ĐẤU

Cuộc thi diễn ra 2 phần: Phần Coding và Phần Thuyết trình

PHẦN 1: Phần Coding – kéo dài 30 tiếng

Sau khi lập đội, các đội sẽ được phân chia một trong các chủ đề cho trước và kết nối với nhóm chủ ý tưởng của đề tài, phối hợp với nhóm này để tạo ra sản phẩm MVP. Quy mô ứng dụng phải bao gồm front-end, back-end (canister), database (optional), đảm bảo hiệu năng hoạt động và có nghĩa thực tiễn, có khả năng áp dụng và tính sáng tạo.

PHẦN 2: Phần Thuyết trình

Gồm 2 giai đoạn: Demo và Thuyết trình

Ở giai đoạn Demo, các nhóm dự thi sẽ trình bày sản phẩm của mình với Hội đồng chấm demo.

Sau đó, những đội đạt kết quả tốt nhất ở phần Demo sẽ được tham gia phần Thuyết trình. Mỗi nhóm có 5 phút trình bày và 5 phút trả lời câu hỏi từ hội đồng chấm thi

QUY CHẾ THI

  1. Các thí sinh cần khai báo các tài nguyên cần sử dụng với BTC.
  2. Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, các thí sinh không được phép rời khỏi khu vực dự thi, các trường hợp còn lại đều phải có ý kiến của BTC.
  3. Đội thi có hành động sao chép hoặc gian lận sẽ lập tức bị loại khỏi cuộc thi.
  4. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
  5. Bản quyền sản phẩm thuộc về các đội thi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Ban tổ chức qua: Phòng IC-PDP ĐH FPT TP.HCM, Fanpage FPT Around.