Sinh viên Đại học FPT “xuất ngoại” học tập tại Malaysia

Các bạn sinh viên Đại học FPT vừa có chuyến “xuất ngoại” đầu tiên năm 2023 và bắt đầu cuộc sống học tập tại UOW Malaysia KDU University College, Selangor (UOW) trong thời gian 4-6 tuần.

DHFPT hoc ky nuoc ngoai Malaysia 1

Đoàn sinh viên Đại học FPT tại Đà Nẵng là các bạn sinh viên K18 đang học chương trình tiếng Anh level 5 và sẽ tiếp tục học level 6 tại nước ngoài. Chương trình này dành cho tất cả sinh viên ĐH FPT, kéo dài trong 4-6 tuần, được thiết kế để các bạn có cơ hội luyện tập những kỹ năng tiếng Anh bao gồm cả nghe, nói, đọc, viết trong một môi trường tiếng Anh bản ngữ với cường độ cao hướng tới đạt trình độ IELST 6.0 – 8.0.

DHFPT hoc ky nuoc ngoai Malaysia 3

UOW Malaysia KDU University College, Selangor  (UOW) là một thành viên trong hệ thống trường UOW Malaysia, UOW Glenmarie campus tọa lạc tại Selangor, khu vực lân cận thủ đô Kuala Lumpur. Môi trường học năng động tại đây, nổi bật với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ buddies thân thiện hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập không thể quên. Các bạn sinh viên Đại học FPT sẽ được ở tại Kí túc xá của trường.

Tham gia chương trình trao đổi ở nước ngoài, sinh viên FPT sẽ tự tạo thêm cơ hội cho bản thân mình được bước đến một vùng lãnh thổ mới, với phương pháp học tập mới và điều kiện được mở mang kiến thức, làm giàu thêm hiểu biết văn hóa và nâng cao khả năng ngoại ngữ.

DHFPT hoc ky nuoc ngoai Malaysia 2

Với mong muốn gia tăng trải nghiệm quốc tế và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, phục vụ cho sứ mệnh “sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, Trường đại học FPT tổ chức chương trình học tiếng Anh tại nước ngoài nhằm cung cấp cho sinh viên môi trường học tập Tiếng Anh chất lượng cao với giảng viên bản xứ, cơ sở vật chất hiện đại, và các hoạt động học tập qua trải nghiệm. Các chương trình trải nghiệm, học tập quốc tế là một phần quan trọng và khác biệt trong  chương trình đào tạo tại Trường Đại học FPT.

Theo FPTU Đà Nẵng