Khởi động giải đấu FPTU Kỳ tài 2017

Giải “FPTU Kỳ tài 2017” do CLB Cờ ĐH FPT tổ chức chính thức khởi tranh vào 7h30 ngày 17-12-2017 tới đây với 2 đội khách mời đến từ Đại học Hoa Sen và Cao đẳng Viễn Đông.

Từ thành công của Cóc kỳ vương và các giải đấu trước, CLB Cờ trường Đại học FPT – FCC đăng cai tổ chức FPTU Kỳ tài 2017. Đây là sân chơi quy tụ những sinh viên yêu thích môn thể thao trí tuệ (cờ vua, cờ tướng) đến từ các trường ĐH-CĐ tham gia.

Chơi cờ rèn luyện trí nhớ, giúp tăng khả năng tập trung cho học tập

Qua các giải đấu, kỳ thủ của Đại học FPT sẽ có dịp cọ xát, nâng cao trình độ chiến thuật, bản lĩnh thi đấu. Câu lạc bộ FCC là đơn vị đã có nhiều hoạt động đóng góp cho phát triển của phong trào tập luyện những môn thể thao trí tuệ cho sinh viên trường.

Đại diện BTC cho biết: “Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh để các bạn sinh viên gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các trường ĐH – CĐ trong khu vực CVPM Quang Trung, giải đấu FPTU Kỳ tài khởi động. Đây là giải đấu hứa hẹn với những màn tranh tài cờ đẹp mắt – những màn thể hiện tài năng và bản lĩnh thi đấu thể thao của chính các kì thủ”.

CLB Cờ trường Đại học FPT (FCC) đã đăng cai tổ chức, tham gia và giành nhiều thành tích tại các giải đấu với sinh viên các trường ĐH-CĐ trong thành phố

Câu lạc bộ Cờ trường Đại học FPT (FCC) đã tổ chức và tham gia nhiều giải đấu cờ. giải Giải Cóc kỳ vương 2017 mới đây cũng thu hút hơn 100 kỳ thủ đến từ các trường ĐH – CĐ trong khu vực TP.HCM như Đại học Bách Khoa, Đại học FPT, Đại học RMIT, Đại học Y Dược, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, trường Cao đẳng FPT Polytechnic… và học sinh đến từ các trường THPT. Bằng hình thức thi trực tiếp, giải đấu đã diễn ra sôi động và kịch tính trong tháng 7 vừa qua.

Đăng ký tham dự tại: https://goo.gl/forms/BwFPPqSoKmT5O8y32

Tại Giải Cờ vua RMIT Việt Nam mở rộng 2016, với 6/9 bàn thắng và số điểm 7.5 sau 9 ván, kỳ thủ Trương Thanh Lâm (sinh viên trường Đại học FPT) đã thành công mang về chiếc huy chương Bạc ở bảng Nam. Ở bảng Nữ, thành tích cao nhất thuộc về kỳ thủ Nguyễn Đặng Thảo Dung (sinh viên trường Đại học FPT) với số điểm 5,5 xếp vị trí thứ 6. Đồng thời, các kỳ thủ trường ĐH FPT cũng xuất sắc khi đạt được 1 huy chương Bạc giải đồng đội và 1 huy chương Bạc giải toàn đoàn.

Sau 3 ngày thi đấu tại Giải cờ vua các nhóm tuổi và đội tuyển Bình Dương mở rộng từ 27/02 – 01/03, các thành viên CLB FCC vừa giành được 2 huy chương Bạc.

 

 

 

Hana