Video: SV ĐH FPT sang Brunei học tiếng Anh

Cùng xem lại những thước phim do SV ĐH FPT ghi lại trong thời gian học tập tiếng Anh theo chương trình hợp tác giữa FPTU và trường ĐH Quốc gia Brunei UBD.

Tại ĐH FPT, chương trình đào tạo luôn đề cao tính thực tiễn và tính quốc tế. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có cơ hội học hỏi, làm việc hết mình. Trong đó, phải nhắc đến nỗ lực của nhà trường trong việc đưa sinh viên ra nước ngoài, học tập và cả thực tập tại những doanh nghiệp ngoại.

Đại học Quốc gia Brunei (UBD) thuộc top những trường đại học hàng đầu ở châu Á (theo Top QS 200 Asia) với cơ sở vật chất hiện đại, tư duy tiên tiến về giáo dục cũng như quốc tế hóa. 100% sinh viên của trường đều ra nước ngoài học tập và thực tập trong chương trình “Discovery Year” hàng năm.

IC HCM