Không bao giờ hối tiếc vì đã vào FPTU

“Dù chỉ là sinh viên mới ra trường nhưng với 2 năm kinh nghiệm làm việc ở FSoft và những kiến thức đã học được ở FPTU mình tự tin và vững bước vào đời. Đó là điều mà không phải môi trường nào cũng dễ dàng có được”.

“Có thấy hối tiếc vì đã vào FPTU không?” là câu mà hầu hết mọi người đều hỏi mình từ những ngày đầu chân ướt, chân ráo vào FPTU. Và cho đến bây giờ, khi mình đã hoàn thành chương trình học và chuẩn bị ra trường, đó vẫn là câu hỏi mà một cơ số người xung quanh dành cho mình. Tuy nhiên, đối với mình, câu trả lời từ trước đến nay chưa bao giờ thay đổi: “Có gì đáng để hối tiếc? Mọi con đường đều là do mình lựa chọn. Hãy bước tiếp thay vì hối tiếc!”.

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Ngân Hà.

Trải qua hơn 4 năm học ở FPTU, gần giống như một sự trải nghiệm. Những gì mình có được không chỉ đơn thuần là kiến thức mà còn là cơ hội và thử thách. Dù chỉ là sinh viên mới ra trường nhưng với 2 năm kinh nghiệm làm việc ở Fsoft và những kiến thức đã học được ở FPTU mình tự tin và vững bước vào đời. Đó là điều mà không phải môi trường nào cũng dễ dàng có được.

Cám ơn ba mẹ đã tiếp bước cho con trên đường đời. Cám ơn thầy cô đã dìu dắt em lên người. Cám ơn bạn bè đã luôn bên mình, chia sẻ và động viên mình.

Ngày hôm nay, mình càng tự tin hơn để nói rằng: “Việc lựa chọn FPTU đối với mình không bao giờ mang tên là “Hối tiếc”!

Nguyễn Thị Ngân Hà