Không khí Giáng Sinh đầy màu sắc tại Đại học FPT khắp 4 miền

Những ngày qua, không khí Giáng Sinh đã ngập tràn khắp các cơ sở của Đại học FPT từ Hà Nội, TP. Đà Nẵng đến TP. HCM. Với nhiều hoạt động trang trí, tặng quà và chụp ảnh check-in, sinh viên trường F đã có một mùa Giáng Sinh thật nhiều kỷ niệm và khó quên.

Đại học FPT Tp. Đà Nẵng đã tổ chức trang trí và tổ chức các hoạt động chào đón giáng sinh dành cho sinh viên trong trường. Một trong những điểm check-in vô cùng nổi bật chính là cây thông lớn được đặt giữa lòng tòa nhà Gamma. Cây thông được trang hoàng với chùm bông tuyết, đèn nháy, ruy băng và các hộp quà xinh xắn.

Tại Đại học FPT Hà Nội diễn ra hoạt động check in tặng quà từ ông già Noel ngay tại sảnh toàn nhà alpha thú hút sự quan tâm của nhiều sinh viên ngay khi bước chân vào trường.

Tại Đại học FPT TP. HCM, ông già Noel đã đích thân mang quà đến tận nơi tặng cho các bạn sinh viên, cán bộ giảng viên của trường.

Cây thông Noel được trưng bày ngay trung tâm thư viện Đại học FPT Tp. HCM cũng là địa điểm check in “xịn xò” của các bạn sinh viên trong mùa Noel năm nay.

Một không gian không kém phần đặc trưng đó chính là LUK, nơi được trang trí Noel vô cùng đặc sắc và nhiều hoạt động thú vị dành cho các bạn sinh viên.

Little UK cũng tổ chức các hoạt động thú vị với thông điệp lan tỏa tình yêu thương, sự tử tế và trân trọng vẻ đẹp đa dạng của cuộc sống đến từ những màu da, những nền văn hóa khác nhau.

Chúc các bạn sinh viên Đại học FPT có một mùa Giáng Sinh thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc!

Tổng hợp (FU HN, FU HCM, FU ĐN, LUK)