Tour xuyên Việt đầu tiên tại Đại học FPT Tp. HCM đã chính thức khởi hành

Chuyến du lịch xuyên việt “FPTU HCM – Transvietnam Tour” đã chính thức khởi hành từ Đại học FPT Cần Thơ đến trường Đại học FPT TP. HCM vào tối 26/12. Đây là chuyến đi bổ ích, thú vị và là cơ hội cho những bạn trẻ thích khám phá văn hoá vùng miền, những bạn trẻ đam mê Quản trị Du lịch – Khách sạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Với slogan Du lịch quê hương và Giá trị địa phương – Local Tourism & Local Values, Tour xuyên Việt 𝗙𝗣𝗧𝗨 𝗛𝗖𝗠 – 𝗧𝗿𝗮𝗻𝘀𝘃𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 𝗧𝗼𝘂𝗿 đem lại nhiều trải nghiệm cho sinh viên Đại học FPT. Đây là một trong những điểm nổi bật của chương trình đào tạo bộ môn Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Đại học FPT.

Tại hành trình, sinh viên sẽ được khám phá các địa điểm du lịch, trải nghiệm các loại hình lưu trú, thưởng thức các đặc sản địa phương, giao lưu với học sinh THPT, gay cấn với cuộc đua The Running Frogs. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ học được những Kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng ứng xử với khách hàng, kỹ năng giới thiệu sản phẩm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản trị nhân sự, kỹ năng xây dựng mối quan hệ… thông qua các hoạt động trong hành trình.

Chuyến xe xuyên Việt sẽ khám phá nhiều tỉnh thành như Vĩnh Long, TP.HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Tuy Hoà, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Hội An, Đà Nẵng, Huế và Quảng Bình với lịch trình như sau:

26/12: Cần Thơ – Vĩnh Long – TP.HCM
27/12: TP.HCM – Bảo Lộc – Đà Lạt
28/12: Đà Lạt – Nha Trang
29/12: Nha Trang – Tuy Hòa – Quy Nhơn
30/12: Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An
31/12: Hội An – Đà Nẵng
1/1: Đà Nẵng – Huế
2/1: Huế – Quảng Bình
3/1: Quảng Bình – TP.HCM
Chúc các bạn sinh viên sẽ có chuyến đi thật nhiều kiến thức bổ ích và nhiều trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ cùng Đại hoc FPT.
Tổng hợp (FPT Around, FU HCM)