Sinh viên Đại học FPT đạt nhiều giải thưởng tại Hội thao HSSV TP Cần Thơ 2020

Sáng ngày 26/12/2020, Buổi Lễ Bế mạc Hội thao HSSV TP Cần Thơ lần thứ X năm 2020 đã diễn ra thành công. Theo đó, các bạn sinh viên đến từ CLB Cầu lông của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã xuất sắc chinh phục nhiều giải thưởng quan trọng.


Giải Nhất Cầu lông Đôi nữ
Giải Nhất Cầu lông Đôi nam nữ
Giải Ba Cầu lông Đơn nữ
Giải Khuyến khích Cầu lông Đôi nam nữ
Giải Khuyến khích Cầu lông Đơn nam
Giải Khuyến khích Bóng đá nữ
Giải Khuyến khích Bóng chuyền nữ
GIẢI BA TOÀN ĐOÀN

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi giành chiến thắng, Trần Như Quỳnh – sinh viên K14 chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế Đại học FPT Cần Thơ, Chủ tịch CLB Cầu lông cho biết: “Em và các thành viên câu lạc bộ cảm thấy rất vui và tự hào. Để chuẩn bị cho Hội thao lần này, chúng em đã tập luyện thường xuyên cho cả 2 nội dung đơn và đôi. Trước ngày thi đấu, em có chút vấn đề về sức khoẻ nhưng với mong muốn mang về danh hiệu cho Trường cũng như cho bản thân mình cơ hội để thử thách bản thân, em đã cố gắng khắc phục cơn đau và chiến đấu hết mình cùng đồng đội. Và tụi em tự hào vì đã chiến thắng.”

Hội thao Học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ lần thứ X năm 2020 là một trong các hoạt động trong tâm trong chỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020). Hội thao cũng là sân chơi thể thao, giải trí bổ ích, hấp dẫn dành cho sinh viên thành phố Cần Thơ, là môi trường để sinh viên rèn luyện.

FU CT