Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền

Vừa qua, Trường Đại học FPT đã tổ chức lễ khai giảng chào đón các bạn tân sinh viên K18 tại các địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ với không khí trang trọng không kém phần sôi nổi và hào hứng với nhiều hoạt động thú vị đi kèm.

Cùng điểm qua không khí khai giảng của ĐH FPT tại các miền nhé!

Tại Đại học FPT Hà Nội

LỄ KHAI GIẢNG K18 có chủ đề LỜI CHÀO được tổ chức online và được phát trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của Đại học FPT. Dù được tổ chức online nhưng buổi lễ không kém phần long trọng và thu hút sự chờ đón của các bạn tân sinh viên.
Hành trình chinh phục tri thức tiếp theo đã đến, cảm ơn các bạn đã chọn Đại học FPT để đồng hành trong chặng đường mới này. Hãy “Trải nghiệm thành công” cùng với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân để khám phá, chinh phục hành trình này nhé!
Lễ Khai Giảng – Lời chào sẽ là sự khởi đầu của các bạn. Đại học FPT gửi lời chào tới bạn, cùng góp cho tuổi trẻ, thanh xuân của chúng ta, của các bạn thật toả sáng nhé! – Đó là lời nhắn nhủ của trường Đại học FPT đến các bạn tân sinh viên K18 tại Hà Nội.
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 2
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 3
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 1
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 4

Tại Đại học FPT Tp. HCM

Sáng 9/10, tại trường Quân sự Quân khu 7, trường Đại học FPT đã tổ chức Lễ Khai giảng chào đón Tân sinh viên Khóa 18 chủ đề: “Challenge to Start-up” với nhiều cảm xúc.
️Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch Đại học FPT, TS. Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Tập đoàn FPT, lãnh đạo Tổ chức Giáo dục FPT, Ban giám hiệu Trường Đại học FPT, lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT, quý khách mời các doanh nghiệp, cựu sinh viên Đại học FPT thành đạt, hơn 300 phụ huynh cùng đông đảo CBGV, Nhân viên và tân sinh viên K18.
️Tại buổi lễ, Thầy Trần Ngọc Tuấn đã đánh hồi trống Khai trường giòn giã, chính thức bắt đầu năm học mới và có nhiều khoảnh khắc ý nghĩa với sự chứng kiến của hơn 5000 sinh viên K18.
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 5

Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 6

Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 7
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 8
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 8

Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 9

Tại Đại học FPT Đà Nẵng

Trường Đại học FPT Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2022 với chủ đề “Challenge To Start – up”. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của trường Đại học FPT Đà Nẵng trong không khí chào năm học mới. Đặc biệt, sau một năm hoãn vì dịch Covid 19, Lễ Khai Giảng được tổ chức mang tới ý nghĩa lớn đối với toàn thể Tân sinh viên K18 và Cán bộ giảng viên nhà trường. Sự kiện lễ khai giảng trường Đại học FPT Đà Nẵng cũng được lên sóng đài truyền hình quốc gia.
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 10
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 11
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 11
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 12

Tại Đại học FPT Cần Thơ

Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới, Đại học FPT Cần Thơ cũng rộn ràng tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón gần hàng ngàn tân sinh viên chính thức bước lên chuyến bay chinh phục giấc mơ sự nghiệp.

Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 13
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 14
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 14
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 15
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 16
Không khí Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học FPT 3 miền - 16
Khai giảng tại Đại học FPT Cần Thơ

Một lần nữa chúc mừng các bạn thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên Đại học FPT, chúc các bạn có quãng thời gian thanh xuân thật ý nghĩa và đáng nhớ tại trường Đại học FPT.

Ảnh tổng hợp: FPTU Hà Nội, FPTU HCM, FPTU Đà Nẵng, FPTU Cần Thơ