Không khí ngày Quốc tế Phụ Nữ ngập tràn cảm xúc tại trường Đại học FPT

Các chị em phụ nữ của trường F khắp các miền đã có một ngày lễ 8/3 đáng nhớ với thật niềm niềm vui, trải nghiệm hoạt động thú vị và nhận được những món quà đầy “ngọt ngào” đến từ 1/2 còn lại của thế giới.

Dai hoc FPT hcm quoc te phu nu flashmod 2

Tại Đại học FPT Hà Nội

Các chàng trai trường F tại ĐH FPT hà nội đã tự làm làm quà tặng nhân ngày 8/3 với 2 workshop: Special Cupcakes và “Sáng tạo cùng đất sét”.

Dai hoc FPT ha noi quoc te phu nu

Dai hoc FPT ha noi quoc te phu nu hoat dong

Dai hoc FPT ha noi quoc te phu nu hoat dong 1

Các chàng trai, cô gái trường F đã tạo nên những chiếc Cupcake lung linh, xinh xắn bằng bàn tay đôi khi chút bỡ ngỡ và vụng về nhưng trong đó là tất cả sự khéo léo tỉ mĩ và những lời nhắn gửi tình cảm dành cho những người bạn nữ yêu thương.
Tại Đại học FPT TP. HCM
Vùng đất VÙNG ĐẤT LADYLAND mang đến cho phái nữ những hoạt động vô cùng thú vị. Vẽ túi tote, cử tạ trúng quà, bốc thăm trúng thưởng và rất nhiều điều bất ngờ khác đã tạo nên một này 8/3 khó quên với các bạn nữ nhà F.

Dai hoc FPT hcm quoc te phu nu hoat dong

Dai hoc FPT hcm quoc te phu nu hoat dong 2

Không chỉ mỗi quà, các bạn nam sinh viên còn đặc biệt dành tặng cho các bạn nữ những điệu nhảy vô cùng đặc biệt. Quá nhiều điều ngọt ngào đã xuất hiện tại sân trường của Đại Học FPT TP.HCM nhân dịp 08.03. Tiết mục flashmob bất ngờ xuất hiện tại trường F vào ngày hôm nay đã khuấy động và làm nóng không gian hơn cả cái nắng gắt ngoài trời. Các bạn nam với nguồn năng lượng tràn đầy đã dành rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực tập luyện để mang đến điều đặc biệt dành cho những đoá hoa hồng trường F. Các nam thần của chúng ta đã dành rất nhiều thời gian để tạo nên món quà tuyệt vời này. Không thể phủ nhận rằng, bầu không khí của bài nhảy đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày hôm nay.

Dai hoc FPT hcm quoc te phu nu flashmod 3

Dai hoc FPT hcm quoc te phu nu flashmod

Song song với đó, bộ phận văn hoá đoàn thể trường Đại học FPT cũng tổ chức hàng loạt hoạt động cho 1/2 thế giới vừa trải nghiệm vừa làm đẹp như: Làm nến thơm, vẽ ảnh chân chung, vẽ tranh, làm nail và nhận được những món quà đáng yêu, những ly trà sữa ngọt ngào là nên một ngày không thể quên.
Không khí đầy màu sắc ngập tràn khắp các không gian, cùng với đó là những nụ cười đầy hạnh phúc. Một lần nữa chúc cho phái nữ luôn luôn xinh đẹp, thật tài giỏi, thành công, và hạnh phúc.
Xem thêm những hình ảnh ngày 8/3 vừa qua tại các cơ sở:

Dai hoc FPT ha noi quoc te phu nu 1

Dai hoc FPT ha noi quoc te phu nu 2

Dai hoc FPT ha noi quoc te phu nu 3

Dai hoc FPT ha noi quoc te phu nu hoat dong 1

Dai hoc FPT hcm quoc te phu nu hoat do4g 3

Dai hoc FPT hcm quoc te phu nu hoat dong 1

Dai hoc FPT hcm quoc te phu nu hoat dong 3

HY Nguyen tổng hơp
Ảnh: FPT Around, IC-PDP, Team Photo LadyLand, Phòng CTSV ĐH FPT, HCM, Hà Nội)