Sôi động cùng đêm nhạc EDM “Hòa âm ánh sáng”

Tiếp nối sự kiện “Finding moon lady” sôi động và cực “hot” được tổ chức tại Xuân Hòa vào tuần trước, tuần này tân sinh viên K12 lại có thêm một sự kiện hoành tráng không kém mang tên “Hòa âm ánh sáng”, được tổ chức vào tối ngày 23/9 tại Trung tâm GDQP Hà Nội 2.

 Chương trình do phòng Phát triển cá nhân PDP tổ chức  nhằm mang đến một đêm “quẩy” đúng nghĩa cho các bạn sinh viên K12 đang học tập tại Xuân Hòa. Đây là “ngày hội xả hơi” với mong muốn các bạn có thể có một tâm trạng thoải mái và thư giản nhất sau tháng rèn luyện tập trung căng thẳng. Với chủ đề SHAKE IT UP! cùng với những bản mixtape cực hot và sự xuất hiện của DJ Tùng Tím, chương trình hứa hẹn sẽ là  một đêm nhạc đặc sắc và đáng nhớ.

Chương trình Hòa âm ánh sáng sẽ diễn ra vào ngày 23/9 tại Xuân Hòa

Trước thêm diễn ra sự kiện, BTC đang gấp rút chuẩn bị từ việc dựng sân khấu, âm thanh và chuẩn bị cho các tiết mục văn nghê. Hằng Nga – tân sinh viên K12 chia sẻ: ” Hòa âm ánh sáng là một trong những sự kiện tớ mong chờ nhất tại Xuân Hòa vì đó là đêm chúng tớ được quẩy hết mình với những điệu nhạc sôi động”

Cùng đếm ngược để chờ đón sự kiện hoành tráng này nhé.

Khánh Huyền – Tuấn Anh