Kyo York là giám khảo và khách mời tại chung kết cuộc thi FPT Pro Hosts 2020

Vượt qua hai vòng thi đầy thử thách, các thí sinh của FPT Pro Hosts 2020 sẽ tiến vào vòng Chung kết vào ngày 14/7/2020. Với những thử thách đặc biệt hơn, các thí sinh tài năng của chúng ta hứa hẹn sẽ mang đến những phần thể hiện tài năng dẫn chương trình bằng tiếng Anh hấp dẫn và thú vị của mình.

Đặc biệt, với sự góp mặt của Ca sĩ/Nghệ sĩ âm nhạc Kyo York, vòng Chung kết của cuộc thi FPT Pro Hosts 2020 hứa hẹn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bằng những kiến thức chuyên môn về nghệ thuật làm chủ sân khấu, Kyo York, cùng với Ban Giám khảo sẽ đưa ra những nhận định mang tính chuyên môn và kết quả chung cuộc chính xác nhất.

Những gương mặt sẽ xuất hiện trong Ban Giám khảo tại Vòng Chung kết FPT Pro Hosts 2020 hiện tại vẫn còn là một ẩn số và sẽ được hé lộ vào ngày mai.

Vòng Chung kết của FPT Pro Host 2020 sẽ có đến 2 thử thách cho các cặp thí sinh:

Vòng 1: Bốc thăm, dẫn/lồng tiếng cho 01 video bất kỳ. Vòng thi này yêu cầu thí sinh thể hiện khả năng nắm bắt câu chuyện từ Video để truyền tải thông tin và thể hiện cảm xúc qua lời dẫn của mình. Đây cũng là phần thi giúp thí sinh thể hiện khả năng hoá thân vào nhân vật của mình thông qua nghệ thuật lồng tiếng.

Vòng 2: Dẫn chương trình talkshow với 01 khách mời của chương trình. Với phần dẫn chương trình talkshow cùng khách mời, thí sinh không chỉ thể hiện khả năng dẫn dắt chương trình trực tiếp, mà còn thể hiện khả năng kết nối, giao lưu cùng khách mời để vừa mang đến không khí thoải mái và tự nhiên nhất, vừa mang đến nhiều thông tin thú vị từ khách mời cho người xem.

Còn chần chờ gì nữa, các khán giả hãy sắp xếp thời gian và đến tham dự Vòng Chung kết của FPT Pro Hosts 2020 nhé.

Thời gian: 8h-12h30 sáng Thứ Ba (14/7/2020)
Địa điểm: Sảnh lầu 1, Đại học FPT TP. HCM (Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM)

Theo FPT Around