Ladies by Night quay trở lại cực hấp dẫn với phiên bản K15 Đại học FPT

Đêm nhạc hội Cóc một nhà chưa bớt “nóng” thì K15 cuối tuần sau, K15 lại tiếp tục được tham gia vào một sự kiện đặc biệt khác cũng không kém phần vui nhộn và sôi động, đó chính là “Ladies by Night” – sự kiện được mong chờ nhất Xuho 2019.

“Ladies by night 2018 diễn ra cực kì nóng và đặc sắc, hứa hẹn 2019 sẽ quy tụ những mỹ nhân còn nóng và cuốn hút hơn nữa.”

Ladies by Night là một cuộc thi tôn vinh sắc đẹp do Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) tổ chức. Khác với các cuộc thi tôn vinh sắc đẹp khác, Ladies By Night được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những “bông hồng” Xuân Hoà xinh đẹp và quyến rũ – chính là sự hóa thân của những chàng tân binh K15 đầy khả ái và ngây ngất lòng người.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp phái nữ ngay chính bên trong con người của mỗi nam sinh viên Đại học FPT, Ladies by Night cũng tạo ra một sân chơi cho các nam sinh viên K15 có thể “khoe” nét nữ tính của bản thân mình khi mang lên đầu mái tóc dài óng ánh, e thẹn trong chiếc đầm sặc sỡ và sải những bước yêu kiều trên đôi giày cao gót. Đến với sự kiện, các nam sinh K15 tham gia sẽ hoá thân thành các “bóng hồng” xinh đẹp và trải qua 3 phần thi để dành ngôi vị Hoa khôi danh giá.

Sự kiện Ladies By Night là một cuộc thi “truyền thống lâu đời” của sinh viên trường Đại học FPT trong tháng rèn luyện tập trung. Trong những năm trước, ban tổ chức đã tìm ra được rất nhiều “cô gái” vô cùng xinh đẹp khiến bao chàng trai phải ngất ngây, say đắm. Ladies by Night năm nay sẽ được tổ chức vào tối thứ 7 của tuần học thứ 4 tại Xuân Hòa, tức tối ngày 05/10 tới đây tại Sân Đại đội – Trung tâm GDQP&AN ĐH Sư Phạm Hà Nội 2. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho toàn thể sinh viên K15 trường Đại học FPT đến từ cả 3 Đại đội một đêm “đáng nhớ nhất” tại xứ Xuho này.

Để sự kiện diễn ra thành công và tốt đẹp, mỗi đại đội sẽ chọn ra 15 “cô gái” xinh đẹp nhất, tài năng nhất tham gia vào sự kiện Ladies by Night năm nay. Ngay từ bây giờ, các nam sinh K15 muốn tự tin khoe cá tính có thể tự ứng tuyển vào vị trí của 15 “cô gái” xinh đẹp, đại diện Đại đội mình tham gia sự kiện Ladies by Night sẽ diễn ra vào ngày 05/10 tới.

Ladies by Night nằm trong chuỗi hoạt động rèn luyện tân sinh viên, Đại học FPT hi vọng tạo nên một sân chơi cho các bạn tân sinh viên làm quen, giao lưu kết bạn; đồng thời tạo bước chạy đà hoàn hảo để các tân sinh viên bước vào những kỳ học trên giảng đường sắp tới.

                    Văn Cương, Lê Hiếu