Ngắm lại những khoảnh khắc đẹp trong đêm nhạc hội Cóc Một Nhà

Đêm nhạc Cóc Một Nhà diễn ra vào tối thứ 7 ngày 21/9 tại trung tâm GDQP&AN Xuân Hoà, đã để lại rất nhiều ấn tượng và cảm xúc cho các thế hệ sinh viên Đại học FPT. Trong sự kiện, các Cóc đã cháy hết mình và có thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Coreteam truyền thông K15 đã ghi lại được rất nhiều tấm ảnh đẹp trong sự kiện. Chúng ta hãy cùng “nghía” lại album Cóc Một Nhà nhé!

Các Cóc tập trung rất sớm theo hiệu lệnh của Đại đội. Mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu chương trình.

Những nụ cười vui vẻ và háo hức của các tân binh

Cùng nhau tranh thủ selfie.

Mở đầu chương trình với tiết mục nhảy trên nền nhạc Báo thức remix, ban văn thể coreteam mang tới không khí sôi động, đậm chất lính trẻ.

Cực nồng nhiệt và đẹp mắt…

CLB taekwondo FTC, với những tiết mục đặc sắc.

Và những pha công phá đỉnh cao đậm chất taekwondo.

Tiếp theo, FGC guitar club đã làm không khí trở lên lắng đọng với ca khúc Thanh Xuân – Dalab, những ánh đèn Flash của K15 được thắp lên tạo nên một bầu trời sao lung linh.

Không thể thiếu, FTIC cũng gửi tới tất cả mọi người ca khúc Giai điệu tự hào đầy hào hùng và cảm xúc.

Thành viên nam soái ca của FGC ngân nga ca khúc trên nền nhạc guitar du dương.

Một màn biểu diễn nữa của ban văn thể K15 đã khuấy động lên không khí đêm cóc một nhà với ca khúc Vì tôi còn sống.

Junior Yosakoi mang một điệu nhảy của xứ Hoa Anh Đào tới với chương trình. Điệu nhảy Yosakoi cực kỳ đặc sắc, với những vũ đạo đẹp mắt và màn múa cờ cực khỏe khoắn.

Không thể thiếu trong mọi cuộc quẩy, No Shy come back với màn Flashmob What make you beautiful.

FPT Soleil Crew cũng tham gia với những màn vũ đạo cực đẹp mắt và nóng trên nền nhạc hiện đại sôi động.

Những thành viên nữ của Soleil Crew rất tài năng và xinh đẹp đã đốn tim toàn bộ các chàng cóc nhà F.

Là một câu lạc bộ võ thuật nhưng FVC vovinam club lại chọn màn Flashmob sôi động cho màn biểu diễn của mình.

Những chiến binh FSW đổ bộ cực đã mắt và nóng với những động tác biểu diễn Street Workout điêu luyện của mình khiến khán giả đứng tim và thán phục.

K15ers rất chăm chú và vui vẻ thưởng thức từng tiết mục được bày ra.

Cuối cùng, khép lại cóc một nhà là một loạt những khoảnh khắc “hút hồn” khi toàn thể K15ers quẩy cùng các câu lạc bộ trên nền nhạc EDM :

Tất cả mọi người cùng quẩy và cháy hết mình với những track nhạc cực mạnh của DJ.

Cực xung, cực nhiệt …và cùng nhau tận hưởng những giây phút khó quên trong đời sinh viên.

Đúng chuẩn dân nhà FPT University.

Đúng như mong đợi từ ban tổ chức, Cóc một nhà đã đem lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ không thể nào quên.

Lê Hiếu