Lai Thượng Hưng ghé thăm Đại học FPT chia sẻ “cách làm content” cùng sinh viên trường F

Vào lúc 14h ngày 20/6 sắp tới, tại hội trường Innovation, Đại học FPT sẽ diễn ra buổi workshop “Làm content creator có gì vui hông?”. Sinh viên Đại học FPT sẽ có dịp gặp gỡ anh Lai Thượng Hưng, một gương mặt vàng trong lĩnh vực Content Creator.

Chương trình “Làm content creator có gì vui hông?” được tổ chức bởi Phòng Phát triển cá nhân Đại học FPT (PDP). Buổi Workshop sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ Content Creation là gì? Vai trò của nó hiện nay trong truyền thông và kinh doanh; Cách thức truyền thông hiện nay, nội dung như thế nào cho phù hợp, sáng tạo; Cách tiếp cận và bắt trend truyền thông hiệu quả; Các nội dung và kênh để tiếp cận, content như thế nào để thu hút người quan tâm…

Những gì anh Lại Thượng Hưng gửi gắm tin chắc sẽ làm những sinh viên yêu thích công việc sáng tạo nội dung, truyền thông sẽ có thêm nguồn cảm hứng để đổi mới công việc mỗi ngày.

Vài điều về chàng trai đầy cá tính Lại Thượng Hưng

Lai Thượng Hưng, tốt nghiệp đại học lần đầu chuyên ngành Marketing, và lại tiếp tục chinh phục thêm ngành Báo chí. Với những sáng tác thơ đong đầy cảm xúc, Hưng được nhiều người biết đến, theo dõi trên mạng. Dần dần, khả năng sáng tạo qua hình vẽ và câu chữ của Hưng được các nhãn hàng chú ý. Hưng trở thành “agency một thành viên” phụ trách từ khâu lấy yêu cầu khách hàng, lên ý tưởng, lên nội dung, thiết kế và hoàn thiện sản phẩm. Hưng chia sẻ: “Hưng thấy mình may mắn vì luôn đổi mới bản thân khi được phụ trách nhiều thương hiệu khác nhau”.

Bộ ảnh ‘tốt lành nho nhỏ’ siêu dễ thương

Với những nét vẽ nghệch ngoạc đơn giản nhưng vô cùng dễ thương, chàng trai Lai Thượng Hưng đã làm cộng đồng mạng sốt với bộ ảnh ‘tốt lành nho nhỏ’. Đó có thể là cảm xúc sâu lắng hay chơi vơi trong lòng người trẻ đa cảm, khắc họa những nét đáng yêu của thành phố nơi mình đang sống từ tình người, tình bạn đến tình yêu lứa đôi.

Album “Tốt lành nho nhỏ” là tập hợp hơn 60 bức ảnh. Mỗi bức ảnh là một hình vẽ dễ thương gói ghém chút tâm sự bằng thơ cũng dễ thương. Hưng chia sẻ: “Trong dự án cá nhân mang tên Tốt lành nho nhỏ mình dành để ghi lại những điều tốt lành, đáng yêu từ những việc mắt thấy, tai nghe, bài học cuộc sống nhận được. Mình viết lại tất cả cảm xúc ấy bằng những đoạn thơ ngăn ngắn, chủ yếu bằng thể loại lục bát vì từ nhỏ mình đã thích ca dao, lục bát.”

Hãy tham gia buổi workshop để cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ quý báu từ anh Lê Thượng Hưng nhé !

Các bạn sinh viên đăng ký tham dự hội thảo theo link dưới đây: https://forms.gle/aDybtzrnUmYxXNTL7

Cùng chiêm ngưỡng một vài tác phẩm hết sức đáng yêu từ chàng trai sáng tạo này nhé !

 

 N. Hương tổng hợp