Lập trình viên nâng cao trình độ với Developer Circles Vietnam Innovation Challenge

Developer Circles Vietnam Innovation Challenge do Facebook hợp tác cùng CoderSchool triển khai, kết hợp giữa đào tạo và thi đấu kéo dài 18 tháng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Chương trình  đào tạo về 3 nội dung: Phát triển lập trình di động; Quản lý sản phẩm và Khoa học dữ liệu.

Đây là cộng đồng dành cho các lập trình viên quan tâm đến việc xây dựng các ứng dụng trên Facebook platform nhằm mục đích kết nối, giáo dục, chia sẻ kiến thức công nghệ mới thông qua các diễn đàn, các sự kiện, hội thảo công nghệ hấp dẫn.

Hội thảo đầu tiên về chương trình được diễn ra vào ngày 05/06/2019 tại Hội trường tòa nhà Innovation, Đại học FPT giúp các bạn sinh viên giải quyết những vấn đề liên quan đến công nghệ 4.0 được quan tâm nhất hiện nay: Machine Learning, Khoa học dữ liệu, Quản lý sản phẩm.

Đối tượng tham gia chương trình

Sinh viên năm 3 – 4 hoặc sinh viên vừa mới tốt nghiệp từ các trường đại học tại 2 thành phố. Các bạn giàu tính sáng tạo, có định hướng, có tư duy kinh doanh và có đam mê trong việc sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề.

Developer Circles Vietnam Innovation Challenge là nơi để các lập trình viên tương lai nâng cao trình độ

Trau dồi những kỹ năng giúp các bạn sinh viên chinh phục nhà tuyển dụng

Đối với sinh viên, trình độ kiến thức là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Sinh viên cần phải tích lũy kĩ năng sống (kĩ năng mềm) cho bản thân.

Developer Circles Vietnam Innovation Challenge được tổ chức với mục đích nhằm nâng cao trình độ cho sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin tại Việt nam. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp cho các bạn kỹ năng chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng giải quyết vấn đề. Đây là những kỹ năng rất cần thiết để các bạn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Chương trình kéo dài 18 tháng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh

Những lợi ích của sinh viên khi tham gia chương trình

Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi và làm việc với các công nghệ mới nhất để giải quyết các vấn đề thực tế cho các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được  hướng dẫn bởi các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm từ các công ty đối tác, những người hướng dẫn nhiệt tình nhất với tài liệu giảng dạy được phát triển bởi các chuyên gia từ Thung lũng Silicon.

Nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tham gia

Điều đặc biệt là các bạn sẽ được tham gia miễn phí các lớp học được tài trợ bởi Facebook và CoderSchool. Mỗi suất trị giá 15,000,000 VND. Nếu các bạn sinh viên tham gia đầy đủ các buổi thì sẽ  được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình từ Facebook Developer Circles và Coderschool.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội giành các giải thưởng có giá trị, trong đó có 01 chuyến thăm văn phòng Facebook Hội sở tại Singapore và các giải thưởng lên tới 200 triệu đồng từ công ty đối tác và các nhà đồng tài trợ.

Các bạn sinh viên ĐH FPT hãy nhanh chóng đăng kí tham gia chương trình để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhé!

Thông tin chương trình tại Fanpafe: FPT Around

Hương Nguyễn