Lê Thị Linh: Kể cả chỉ đạt học bổng 30%, mình vẫn lựa chọn học tại ĐH FPT

Là 1 trong 16 thí sinh tài năng của đêm chung kết FPT University Talent 2021, Lê Thị Linh, đến từ trường THPT Lê Lai – Ngọc Lặc – Thanh Hóa có những chia sẻ thú vị trong thời gian chuẩn bị cho tiết mục của mình. Cùng gặp gỡ bạn ấy nhé!


Đại học FPT là lựa chọn phù hợp nhất

“Em biết đến trường từ khi bước vào trung học phổ thông từ một vài anh chị khóa trước của trường đang theo học tại ĐH FPT và qua mạng xã hội đã giúp em hiểu rõ hơn về trường.” Tự nhận mình là một người năng động, thích tham gia các hoạt động ngoại khoá, sinh hoạt nhóm, Lê Linh quyết định chọn Đại học FPT và đăng kí theo học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của trường.

Cô nàng còn thể hiện quyết tâm trở thành tân sinh viên K17 của mình khi quả quyết: Nếu may mắn chưa mỉm cười và mình chỉ nhận được suất học bổng 30% thì chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, thì ĐH FPT vẫn là lựa chọn của em. Qua tìm hiểu mình thấy ĐH FPT có hoạt động trải nghiệm đa dạng, phù hợp với tính cách hướng ngoại của em. Đôi lúc em còn hơi nóng vội và cố chấp nên chắc chắn những năm tháng học tập tại đây sẽ mang tới choh em trải nghiệm quý giá để trưởng thành hơn.

Học bổng tài năng ĐH FPT là sân chơi lớn

Tuy là một gương mặt quen thuộc trong các hoạt động của nhà trường tổ chức nhưng chưa bao giờ được đứng ở một sân khấu lớn như FPTU Talent,  nói về cơ duyên đến với cuộc thi, Linh tâm sự: “Em hiểu rõ sở thích và đam mê của bản thân nên em muốn bản thân mình được học hỏi kinh nghiệm, kĩ năng nhiều hơn qua mỗi cuộc thi và được có cơ hội gặp gỡ, được cọ xát với những bạn thí sinh tài năng hơn cùng các màu sắc đa dạng. Em cảm thấy rất vui và hào hứng khi bản thân được bước vào vòng chung kết cùng với những trải nghiệm mới.”

Lê Linh bật mí sẽ chọn một bài hát vui tươi hơn so với bài hát ở vòng sơ loại và đang bắt đầu tập luyện cho tiết mục. “Em đang gấp rút luyện tập cho đêm thi cuối cùng theo chiến thuật “tắc kè hoa”, tức là biến đổi không ngừng khiến “đối thủ” trở tay không kịp. Haha, em đùa chút thôi! Linh chia sẻ thêm.

Lê Linh sở hữu phong cách thời trang đơn giản, năng động và cá tính

Cuối cùng, Lê Linh không quên gửi lời cảm ơn đến BTC chương trình và những lời nhắn nhủ dễ thương đến các thí sinh chung kết: “Em cảm ơn chương trình đã là nơi cho em được gặp gỡ các bạn và được trải nghiệm những điều mà em chưa bao giờ có được. Chúc các bạn thí sinh sức khỏe và cùng nhau cháy hết mình trên sân khấu ở đêm chung kết. Và sau cuộc thi chúng ta sẽ là những người bạn.

Lê Linh (thứ 2 từ trái qua) và những người bạn THPT của mình

Hoàng Linh