Lễ tôn vinh học kì SUMMER 2019: Mãn nhãn với không gian mới

Địa điểm mới, decor sang, xịn BTC Lễ tôn vinh kì Summer 2019 đã khiến cho những cô cậu sinh viên Đại học FPT cùng người thân của mình có một đêm đáng nhớ.

Trong khi nhiều trường mỗi năm chỉ có 2 học kì thì với sinh viên Đại học FPT lại khác. Họ có tới 3 học kì, tương ứng với đó là 3 Lễ tôn vinh đầy sắc màu. Lễ tôn vinh được Phòng công tác sinh viên tổ chức với format như một đêm hội dành cho các cô cậu sinh viên.

Điểm check-in lung linh không phụ sự kì vọng của các bạn trẻ

Điều ấn tượng sự kiện được đông đảo sinh viên mong đợi nhất không chỉ bởi vì xem mình có được xướng tên trong buổi lễ hay không? có những tiết mục văn nghệ độc đáo nào? Gương mặt nào dẫn chương trình… mà còn là décor chương trình mùa này ra sao? Địa điểm nào được lựa chọn tổ chức.

Tại kì học Summer 2019, Lễ tôn vinh đã được tổ chức tại không gian hoàn toàn mới, hội trường Gamma.

check-in sương sương thế này thôi.
Sinh viên Đại học FPT hứng khởi đến dự Lễ tôn vinh học kỳ summer 2019 trong một không gian hoàn toàn mới

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “BTC luôn mong muốn mang lại cho sinh viên một không gian tươi mới thú vị hơn, nhưng vẫn phải ấm áp cùng gia đình trong khoảnh khắc được tôn vinh. Hội trường này là không gian mới ở Đại học FPT. Qua đó chúng ta có thể thấy được bên cạnh việc phát triển nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất để tạo điều kiện học tập, hoạt động tốt nhất cho các em”.

Sân khấu thế này đủ để bạn toả sáng chưa?

Lễ tôn vinh là dịp các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc được ghi nhận và tuyên dương.

1 góc nhỏ xinh của Lễ tôn vinh

Tại đây 2 Cóc Vàng kì Summer 2019 lộ diện: Nguyễn Tuấn Anh – Cóc Vàng khối ngành Kinh tế; Phạm Thái Hoàng Tùng – Cóc Vàng khối ngành Công nghệ thông tin

2 Cóc Vàng được vinh danh trong sự tự hào của gia đình, sự cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè, thầy cô

12 cá nhân có thành tích học tập Xuất sắc lần lượt được vinh danh gồm:

– Trần Thị Thư
– Trần Thị Quỳnh Mai
– Lê Thị Loan
– Trần Tuấn Kiệt
– Ngô Thị Quỳnh Anh
– Khuất Mạnh Hoàng
– Ngô Việt Hoài Bảo
– Phan Thị Hiếu